$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Dị ứng là bệnh ngoài da thường gặp, xảy ra quanh năm, gặp ở mọi lứa tuổi. Trường hợp nhẹ...
Tôi biết quả bưởi có tác dụng làm đẹp da và rất tốt cho sức khỏe, giảm cân… Nhưng quả bưởi...
Bệnh vảy nến và một bệnh ngoài da thường gặp, bệnh phát sinh do sự dối loạn tiết tố, tạo...
Tôi được biết quả lựu không chỉ là một loại hoa quả thông thường mà còn có tác dụng rất...
Hiện nay, rụng tóc là một trong các bệnh ngoài da đang được các chị em quan tâm, bởi nó không những...
Tôi nghe nói trong Đông y có loại cây là cây Đằng Xay nhưng không biết gì về loại cây đó? Vậy...
Thứ bảy, 16-12-2017 | 08:48 GMT+7
Dị ứng là bệnh ngoài da thường gặp, xảy ra quanh năm, gặp ở mọi lứa tuổi. Trường hợp nhẹ thì có thể chỉ gây ra hiện tượng ngứa ngáy, khó chịu, da đỏ lên, đôi khi nổi mề đay từng vùng trên da hoặc toàn thân. Trường hợp nặng nổi nhiều mụn ngứa ở toàn thân, có thể tạo thành các mụn nước, khi vỡ gây...
Thứ bảy, 16-12-2017 | 08:46 GMT+7
Tôi biết quả bưởi có tác dụng làm đẹp da và rất tốt cho sức khỏe, giảm cân… Nhưng quả bưởi còn có tác dụng gì nữa không? Có trj được bệnh ngoài da? Và cách dùng như thế nào cho hiệu quả nhất? Nhờ nhà thuốc Phúc Thanh Đường giải đáp thắc mắc giúp tôi.
Thứ bảy, 16-12-2017 | 08:43 GMT+7
Bệnh vảy nến và một bệnh ngoài da thường gặp, bệnh phát sinh do sự dối loạn tiết tố, tạo thành các mảng bám trên da, các mảng bám này sinh tế bào nhanh gấp 10 lần tế bào bình thường, thay vì chết đi như những tế bào bình thường, chúng lại tạo thành các mảng bám trên da màu trắng, như vảy xà cừ, gây cho bệnh...
Thứ bảy, 16-12-2017 | 08:42 GMT+7
Tôi được biết quả lựu không chỉ là một loại hoa quả thông thường mà còn có tác dụng rất lớn trong việc chữa bệnh, ví dụ như những bệnh ngoài da. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi các công dụng chữa bệnh của quả lựu?
Thứ bảy, 16-12-2017 | 08:39 GMT+7
Hiện nay, rụng tóc là một trong các bệnh ngoài da đang được các chị em quan tâm, bởi nó không những ảnh hưởng tới tâm lý mà còn gây mất thẩm mỹ cho chị em phụ nữ. Dưới đây là một trường hợp rụng tóc và cách chữa bệnh rụng tóc để các bạn tham khảo.
Thứ bảy, 16-12-2017 | 08:37 GMT+7
Tôi nghe nói trong Đông y có loại cây là cây Đằng Xay nhưng không biết gì về loại cây đó? Vậy tôi xin nhờ nhà thuốc Đông Y Phúc Thanh Đường giúp tôi giải đáp thắc mắc về loại cây nà . Loại cây này có chữa được bệnh ngoài da về mụn nhọt không?
Thứ bảy, 16-12-2017 | 08:35 GMT+7
Mè đay là một bệnh ngoài da dị ứng do nhiều nguyên nhân khác nhau ở bên trong cũng như bên ngoài cơ thể, biểu hiện là những sẩn mảng đỏ phù nề, kích thước thay đổi như vết muỗi cắn hoặc mảng lớn bằng nửa bàn tay, nổi khắp cơ thể, tập trung nhiều ở vùng tì đè, cọ xát. Có 2 dạng mày đay: Cấp tính và mãn...
Thứ bảy, 16-12-2017 | 08:33 GMT+7
Bệnh ngoài da có nhiều loại, có thể do nhiễm ký sinh trùng (ghẻ), vi nấm (hắc lào, lang ben). Nếu sử dụng thuốc không đúng hoặc không tuân theo một số nguyên tắc điều trị sẽ đưa đến việc chữa trị trở thành khó khăn.
Thứ bảy, 16-12-2017 | 08:32 GMT+7
Cháu bị bệnh dày sừng nang lông đã 2 năm nay và do bị di truyền từ mẹ. Xin hỏi bác sĩ cháu có thể chữa khỏi bệnh này được không ạ? Và cách điều trị như thế nào? Cháu xin cảm ơn bác sĩ.
Thứ bảy, 16-12-2017 | 08:20 GMT+7
Tôi bị bệnh vẩy nến phấn hồng toàn thân, ngứa rát và rất khó chịu. Đi khám ở bệnh viện Da liễu, bác sĩ kê cho tôi uống rất nhiều loại thuốc tây nhưng không khỏi. Tôi thấy mọi người nói dùng thuốc đông y của Phúc Thanh Đường có thể chữa khỏi hẳn. Vậy nhà thuốc cho tôi hỏi nếu như tôi chữa trị bệnh này...