$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });

Thứ bảy, 16-12-2017 | 21:29GMT+7

Từ tốt đến vĩ đại

Lời nói đầu - Từ tốt đến vĩ đại - Tủ Sách Doanh Nhân

Khi tôi đang gần kết thúc bản thảo này, tôi thực hiện một cuộc chạy bộ theo con đường dốc đứng và đầy sỏi đá dẫn đến Vực Eldorado Springs, gần nhà tôi tại Boulder, Colorađo. Tôi dừng lại tại một điểm nghỉ chân quen thuộc, nhìn phong cảnh trên cao vẫn còn chìm trong màn tuyết mùa đông, lúc đó một câu hỏi không giống ai bỗng xuất hiện trong đầu tôi: Người ta phải trả tôi bao nhiêu tiền thì tôi mới chịu không xuất bản quyển sách Từ Tốn đến Vĩ đại?

Đây là một ý nghĩ thú vị, nhất là sau khi tôi đã dành 5 năm để nghiên cứu và viết nên quyển sách này. Không phải là không có một con số đủ lớn để thuyết phục tôi bỏ qua quyển sách này, nhưng khi tôi bắt đầu cân nhắc những con số hàng trăm triệu đôla, tôi thấy đã đến lúc phải quay về Con số này cũng không thể buộc tôi phải từ bỏ dự án. Tôi là một giáo viên thật sự. Vì vậy, tôi không thể tưởng tượng mình có thể không chia sẻ những gì mình đã khám phá với những lớp sinh viên trên khắp thế giới. Và chính trong tinh thần học hỏi và chia sẻ này mà tôi muốn giới thiệu với các bạn quyển sách.

Sau nhiều tháng ẩn mình như một tu sĩ, tôi rất muốn được nghe mọi người kể về những gì có thề áp dụng được cho bản thân họ, và những gì không phù hợp. Tôi hy vọng bạn sẽ thấy những trang sách này có giá trị, và bạn sẽ quyết tâm áp dụng những gì đã học vào bất cứ điều gì bạn làm, nếu không phải trong công ty, thì cũng là trong những công tác xã hội, và nếu cũng không phải ở đó, thì ít nhất cũng là trong cuộc sống cá nhân của mình.

Mục lục - Từ tốt đến vĩ đại - Tủ Sách Doanh Nhân

Lời cảm ơn

Lời nói đầu

Chương một

        Tốt là kẻ thù của vĩ đại

Chương hai

        Khả năng lãnh đạo cấp độ 5

Chương ba

        Con người đi trước –công việc theo sau

Chương bốn

        Đối mặt sự thật phũ phàng ( Nhưng đừng mất niềm tin)

Chương năm

        Khái niệm con nhím ( Sự đơn giản trong ba vòng tròn)

Chương sáu

        Văn hoá kỷ luật

Chương bảy

        Bàn đạp công nghệ

Chương tám

        Bánh đà và vòng lẩn quẩn

Chương chín

        Từ tốt đến vĩ đại đến xây dựng để trường tồn

Phụ lục
Nguồn:  Nhà xuất bản trẻ
Viện đào tạo giám đốc