$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });

Thứ bảy, 16-12-2017 | 21:39GMT+7

100 Quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh

1. Lời nhận xét

"Brian Tracy là một trong những nhà tư vấn hàng đầu thuộc lĩnh vực phát triển tiềm năng nguồn nhân lực cũng như hiệu quả cá nhân. Với cuốn sách "100 Quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh", Brian sẽ hướng dẫn bạn con đường đến thành công ngắn nhất và ngoài sức tưởng tượng của bạn"
The Business Journal

"Cuốn sách đã tập hợp đầy đủ những quy luật cơ bản trong kinh doanh. Khi thử áp dụng vào hệ thống kinh doanh mà tôi đang quản lý, tôi nhanh chóng nhận ra kết quả thay đổi rõ rệt. Đây chính là cuốn sách thực sự cần thiết cho những ai tham gia lĩnh vực kinh doanh."

Michael Crowley, Albany CA USA


2. Lời giới thiệu - 100 Quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh - Tủ Sách Doanh Nhân

Cách đây nhiều năm, tôi quyết định khởi đầu cuộc hành trình có chiều dài cả một đời người để tìm hiểu cách thức thế giới này vận động. Trong hành trình này, tôi đã tìm thấy con đường của riêng mình trong việc bán hàng, sau đó là quản lý và cuối cùng là xây dựng công ty và tổ chức kinh doanh. Theo thời gian, tôi nhận thấy dường như tất cả mọi thành công trong kinh doanh đều ít nhiều liên quan đến những quy luật, nguyên tắc nhất quán và có thể dự đoán được. Tôi vốn tin rằng cuộc sống là món quà tuyệt vời nhất mà bạn được ban tặng. Niềm tin ấy đã thôi thúc tôi dành nhiều năm liền tìm hiểu những cách thức giảm thiểu thời gian mưu cầu những mục tiêu vật chất và phi vật chất mà tôi tự đặt cho mình. Gần ba mươi năm qua, nhiệm vụ cuộc đời tôi vẫn vậy. Đó là giải phóng tiềm năng cá nhân bằng cách khơi gợi những ý tưởng, chiến lược giúp mọi người có được lợi ích hay phần thưởng như mong muốn theo cách nhanh nhất có thể. Và cuốn sách "100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh" đã ra đời với tất cả những tâm huyết của tôi dành cho các bạn.

Bất kỳ quy luật nào trong cuốn sách này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể cũng như giúp bạn nhận ra toàn bộ khả năng tiềm ẩn của mình. Những quy luật này cũng giống như những quy luật của vật lý, toán học, cơ khí hay điện tử. Chúng đã được thử nghiệm qua thời gian, được chứng minh và áp dụng vào thực tế. Mục đích cuốn sách này không bàn đến sức khỏe, gia đình, tình yêu, sự thăng trầm của số mệnh hay bất kỳ yếu tố nào tạo nên hạnh phúc và sự thỏa mãn cá nhân mà hoàn toàn chỉ đề cập đến nhữn quy luật còn mãi với thời gian để thành công trong kinh doanh.

Khi được học những bài đào tạo trong cuốn sách này, bạn hãy dành ít phút cho mỗi quy luật và đánh giá một cách trung thực cách hành xử cũng như thái độ của bạn đối với quy luật đó. Sự hiểu biết sâu sắc hay một ý tưởng mới mà trước đây bạn chưa nhận ra có thể giúp bạn chuyển hướng cuộc đời mình. Và điều thiết yếu là bạn phải tuân thủ chúng một cách nhất quán để kết quả đạt được là tối ưu.

Khi áp dụng hài hòa 100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh, chắc chắn các doanh nhân, giám đốc điều hành sẽ gặt hái được kết quả rõ rệt so với những ai không áp dụng. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác của thành công và hài lòng mà trước đây ban chưa từng dám nghĩ đến. Và bạn sẽ đạt được nhiều hơn mà chỉ mất vài tháng hoặc vài năm trong khi rất nhiều người khác phải mất cả cuộc đời!

Brian Tracy
Viện đào tạo giám đốc