$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });

Thứ bảy, 16-12-2017 | 09:52GMT+7

Sách kho tàng bài thuốc bí truyền của đông y

Cuốn sách “Kho tàng bài thuốc bí truyền của đông y” của Lương y, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thiên Quyến là một tài liệu hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu những bài thuốc quý trong đông y.

Sách chia ra các phần : Nội Khoa; Ngoại Khoa; Nhi Khoa; có những khoa riêng chữa về Tai, Mũi, Họng, Răng, Mắt: Bệnh ngoài da bệnh lạ và bệnh khó v.v... với 350 chứng bệnh khác nhau và 600 bài thuốc bí truyền từ xưa đến nay, đã qua nhiều kinh nghiệm, đã được in trên nhiều sách báo. Cương mục rõ ràng, dễ tìm, dễ thấy, an toàn, giản tiện. Chưa có bệnh thì đề phòng, bệnh nhẹ có thể tự mình chữa lấy. Một quyển sách đáng tin cậy của mọi gia đình.
 
Sách Kho tàng bài thuốc bí truyền của đông y

Sách Kho tàng bài thuốc bí truyền của đông y


MỤC LỤC:

Phần 1: Chữa Nội Khoa

Phần 2: Chữa Ngoại Khoa

phần 3: Chữa Phụ Khoa

Phần 4: Hoàng cung nội khoa bí phương

Phần5: Hoàng cung ngoại thương khoa bí phương

Phần 6: Những bí phương của hoàng cung chữa bệnh phụ nữ từ lúc còn con gái đến sau khi đẻ

Phần 7: Những bí phương của hoàng cung chữa bệnh trẻ em


Nhà thuốc đông y Phúc Thanh Đường khám và tư vấn chữa bệnh ngoài da miễn phí. Để tìm kiếm nội dung chi tiết về sách Kho tàng bài thuốc bí truyền của đông y. Bạn truy cập vào hệ thống tìm kiếm website google nhập từ khóa "Kho tàng bài thuốc bí truyền của đông y" tiếng việt có dấu hoặc "Kho tang bai thuoc bi truyen cua dong y" không dấu. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin về cách chữa bệnh ngoài da trên hệ thống website của nhà thuốc hoặc tìm kiếm từ khóa "bệnh ngoài da" có dấu, "benh ngoai da" hoặc "Kho tàng bài thuốc bí truyền của đông y" có dấu, "Kho tang bai thuoc bi truyen cua dong y" không dấu qua công cụ tìm kiếm google.