$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });

Thứ bảy, 16-12-2017 | 09:48GMT+7

Sách hỏi đáp về đông y

Từ xưa đến nay, Đông y luôn là một môn học quý báu bao gồm nhiều kinh nghiệm phong phú trên thực tế lâm sàng và hệ thống lý luận hoàn chỉnh qua nhiều đời được tích lũy và sàng lọc. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền khoa học hiện đại, Đông y ngày càng được kế thừa và phát huy phát triển. Do vậy, sự tìm hiểu, nghiên cứu về Đông y cũng trở thành một nhu cầu cần thiết. Bắt nguồn từ lý do này, HỎI ĐÁP VỀ ĐÔNG Y được biên soạn.

Hỏi đáp về đông y - Tập 4 - kim quỹ
Tác giả: Phan lê
Nhà xuất bản: Thuận hoá
Số trang: 160
Kích thước: 14.5 x 20.5cm
Giá bìa: 19,000 VNĐ

Hình thức bìa: Bìa mềm
Năm xuất bản: quý 2/2004
Trọng lượng: 160 gram
Giá bán: 19,000 VNĐ
Sách hỏi đáp về đông y

Sách hỏi đáp về đông y

Nội dung sách gồm các câu hỏi và trả lời gần 1.000 vấn đề cần thiết trong các bộ môn Động y như: Lý luận cơ bản, Nội kinh, Thương hàn, Kim quỹ, Ôn bệnh, Đông dược và Phương tễ.
 
Qua 7 tập của bộ sách này, bạn đọc có thể tham khảo và nắm vững hơn về Đông y để từ đó áp dụng một cách có hiệu quả vào công việc của mình.

Nhà thuốc đông y Phúc Thanh Đường khám và tư vấn chữa bệnh ngoài da miễn phí. Để tìm kiếm nội dung chi tiết về sách Sách hỏi đáp về đông y. Bạn truy cập vào hệ thống tìm kiếm website google nhập từ khóa "Sách hỏi đáp về đông y" tiếng việt có dấu hoặc "Sach hoi dap ve dong y" không dấu. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin về cách chữa bệnh ngoài da trên hệ thống website của nhà thuốc hoặc tìm kiếm từ khóa "bệnh ngoài da" có dấu, "benh ngoai da" hoặc "Sách hỏi đáp về đông y" có dấu, "Sach hoi dap ve dong y" không dấu qua công cụ tìm kiếm google.