$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });

Thứ bảy, 16-12-2017 | 09:54GMT+7

Sách chữa bệnh không dùng thuốc

Bạn đã bao giờ lo lắng cho bản thân hay gia đình sẽ mắc phải những căn bệnh tự nhiên mà đến? Chắc hẳn không ai trong số chúng ta muốn điều đó nhưng làm cách nào để chúng ta có thể phòng tránh nó một cách hiệu quả nhất. Và quyển sách Chữa bệnh không dùng thuốc là một trong số các giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn để có một cơ thể khỏe mạnh. Sách do lương y Võ Hà biên soạn, nhà xuất bản Phương Đông ấn hành đầu quý I-2008.
 
Chữa bệnh không dùng thuốc

Chữa bệnh không dùng thuốc

Đây là quyển sách tập hợp các bài viết phổ cập và hướng dẫn thực hành các liệu pháp tự nhiên như tập thiền, yoga, khí công, thư giãn, ăn uống kết hợp với thảo dược để phòng trị các bệnh ngoài da mạn tính của xã hội hiện đại như stress, suy nhược thần kinh, đau thắt ngực, cao huyết áp, tai biến mạch máu não, rối loạn cương, u xơ tuyến tiền liệt, ung thư, tiểu đường, hen suyễn, viêm xoang, viêm khớp, đau nửa đầu…

Sách được biên soạn với phương châm thừa kế chắt lọc kinh nghiệm của người xưa theo hướng phù hợp với thực tiễn nghiên cứu của khoa học hiện đại để bạn đọc dễ tiếp cận, tin, hiểu và ứng dụng.

Sách này bao gồm 4 phần :

1.Thư giãn và thiền.

2.Khí công.

3.Chữa bệnh bằng liệu pháp tự nhiên.

4. Một số cây rau, vị thuốc thông dụng.


Nhà thuốc đông y Phúc Thanh Đường khám và tư vấn chữa bệnh ngoài da miễn phí. Để tìm kiếm nội dung chi tiết về sách Chữa bệnh không dùng thuốc. Bạn truy cập vào hệ thống tìm kiếm website google nhập từ khóa "Chữa bệnh không dùng thuốc" tiếng việt có dấu hoặc "Chua benh khong dung thuoc" không dấu. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin về cách chữa bệnh ngoài da trên hệ thống website của nhà thuốc hoặc tìm kiếm từ khóa "bệnh ngoài da" có dấu, "benh ngoai da" hoặc "Chữa bệnh không dùng thuốc" có dấu, "Chua benh khong dung thuoc" không dấu qua công cụ tìm kiếm google.