$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });

Thứ bảy, 16-12-2017 | 09:57GMT+7

Sách bệnh ngoài da – cách phòng và điều trị

Bệnh ngoài da – cách phòng và điều trị là một cuốn sách được xuất bản năm 2014, do tác giả Minh Nghiêm biên soạn. Đây là một cuốn sách cung cấp cho người đọc hiểu biết kỹ hơn và các bệnh ngoài da thường gặp và cách phòng tránh như thế nào và điều trị ra làm sao.

Bệnh ngoài da - cách phòng và điều trị

Bệnh ngoài da - cách phòng và điều trị

 
Đây có thể nói là một cuốn sách rất hữu ích với các gia đình để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Cuốn sách có 231 trang với 3 phần chính đó là:

Phần 1: Các bệnh ngoài da thường gặp

Phần 2: Dinh dưỡng cho bệnh ngoài da

Phần 3: Những thắc mắc trong chuyện phòng the của phụ nữ.

Với 3 phần chính trên đây hy vọng các bạn sẽ có một cuộc sống tươi đẹp và khỏe mạnh tránh được các bệnh ngoài da không mong muốn.

Nhà thuốc đông y Phúc Thanh Đường khám và tư vấn chữa bệnh ngoài da miễn phí. Để tìm kiếm nội dung chi tiết về sách Bệnh ngoài da cách phòng và điều trị. Bạn truy cập vào hệ thống tìm kiếm website google nhập từ khóa "Bệnh ngoài da cách phòng và điều trị" tiếng việt có dấu hoặc "Benh ngoai da cach phong va dieu tri" không dấu. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin về cách chữa bệnh ngoài da trên hệ thống website của nhà thuốc hoặc tìm kiếm từ khóa "bệnh ngoài da" có dấu, "benh ngoai da" hoặc "Bệnh ngoài da cách phòng và điều trị" có dấu, "Benh ngoai da cach phong va dieu tri" không dấu qua công cụ tìm kiếm google.