$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });

Thứ bảy, 16-12-2017 | 09:49GMT+7

Sách 999 Bài Thuốc Đông Y Gia Truyền

 
999 bài thuốc dân gian gia truyền do tác giả Âu Anh Khâm biên soạn dày 890 trang .Cuốn sách có nội dung phong phú, đơn giản, dễ hiểu, tính thực dụng rất cao. Toàn bộ tập sách có 200 bài thuốc phòng và chữa bệnh; 399 món ăn bài thuốc nên ăn, nên kiêng để chữa bệnh và bồi dưỡng cơ thể; 400 bài thuốc bổ, kéo dài tuổi thọ.

Những bài thuốc trong sách rất gần gũi với đời sống hàng ngày của chúng ta, và chúng ta thường xuyên gặp, hoàn toàn không xa lạ gì.Sách đề cập đến cách ǎn uống hàng ngày sao cho có tác dụng đến việc phòng bệnh, chữa bệnh, bồi dưỡng sức khoẻ, chống lão hoá, giúp con người tươi trẻ mãi. Những bài thuốc đồng thời cũng là những món ǎn thường ngày đem lại nhiều tiện lợi
 
999 Bài Thuốc Đông Y Gia Truyền

999 Bài Thuốc Đông Y Gia Truyền


Nội dung sách gồm 3 phần:

- Phần 1: Ẩm thực liệu pháp (Cách chữa bệnh, phòng bệnh bằng ăn uống). Gồm 200 bài thuốc đơn giản rút ra từ kinh nghiệm dân gian, những bài

thuốc gia truyền để phòng và chữa gần 200 bệnh khác nhau.
Thức ăn phần lớn đều dễ kiếm, rẻ tiền, nhiều loại có ngay tại địa phương.
Vừa để phòng bệnh, chữa bệnh vừa làm thức ăn hàng ngày.

- Phần 2: Điều dưỡng liệu pháp (Cách điều dưỡng để phòng bệnh, chữa bệnh).

Tập hợp 400 món ăn thuộc loại nên ăn và nên kiêng để bồi dưỡng cơ thể, chữa bệnh ngoài da.
"3 phần thuốc, 7 phần bổ", tăng cường thể chất, nhu cầu điều dưỡng.
Thức ăn nên dùng để bổ dưỡng cơ thể.
Thức ăn nên kiêng hoặc dùng hạn chế vì nguy hại đến sức khoẻ.
Căn cứ bào bệnh tình, lựa chọn món ăn thích hợp.

- Phần 3: Phương pháp bổ dưỡng (cách tẩm bổ).

Gồm 400 bài thuốc bổ, quý thuộc các loại thức ăn bổ, thuốc bổ. Chủ yếu là những món ăn giúp cơ thể khoẻ mạnh, cường tráng kéo dài tuổi thọ và những vị thuốc vừa dùng làm thuốc bổ vừa dùng chế biến thành món ăn ngon.
 
Nhà thuốc đông y Phúc Thanh Đường khám và tư vấn chữa bệnh ngoài da miễn phí. Để tìm kiếm nội dung chi tiết về sách 999 Bài Thuốc Đông Y Gia Truyền. Bạn truy cập vào hệ thống tìm kiếm website google nhập từ khóa "999 Bài Thuốc Đông Y Gia Truyền" tiếng việt có dấu hoặc "999 Bài thuốc Đông Y Gia Truyền" không dấu. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin về cách chữa bệnh ngoài da trên hệ thống website của nhà thuốc hoặc tìm kiếm từ khóa "bệnh ngoài da" có dấu, "benh ngoai da" hoặc "999 Bài Thuốc Đông Y Gia Truyền" có dấu, "999 Bai Thuoc Dong Y Gia Truyen" không dấu qua công cụ tìm kiếm google.