$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });

Thứ bảy, 16-12-2017 | 09:57GMT+7

Sách 550 bài thuốc đông y gia truyền trị bách bệnh

Từ xa xưa tới nay cha ông ta có rất nhiều những bài thuốc dân gian trị bách bệnh rất hiệu quả trong đó có chữa bệnh ngoài da. Cách chữa bệnh này tuy đơn giản nhưng hiệu quả của nó lại rất hữu hiệu.
 
Nhưng làm thế nào để các bạn biết được các bài thuốc này như thế nào? cho nên chúng tôi sẽ giới thiệu tới độc giả cuốn sách "Sách 550 Bài thuốc đông y gia truyền trị bách bệnh". Các bài thuốc trong cuốn sách được tập hợp từ nhiều nguồn tư liệu và từ những kinh nghiệm quý báu của dân gian. Đây là tư liệu tham khảo để người đọc có thể sử dụng những cây, lá, củ, quả dễ tìm ở quanh ta để chữa các bệnh thông thường và rất hiệu quả.
 
Sách 550 Bài thuốc đông y gia truyền trị bách bệnh

Sách 550 Bài thuốc đông y gia truyền trị bách bệnh


Sách này do tác giả Quốc Trung biên soạn với 255 trang với các phần chính như

I. Đau dây thần kinh và xương khớp
II. Các bệnh về gan, bệnh ngoài da
III. Các bệnh về thận
IV. Tim mạch
V. Phổi

Nhà thuốc đông y Phúc Thanh Đường khám và tư vấn chữa bệnh ngoài da miễn phí. Để tìm kiếm nội dung chi tiết về sách 550 Bài thuốc đông y gia truyền trị bách bệnh. Bạn truy cập vào hệ thống tìm kiếm website google nhập từ khóa "550 Bài thuốc đông y gia truyền trị bách bệnh" tiếng việt có dấu hoặc "550 bai thuoc dong y gia truyen tri bach benh" không dấu. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin về cách chữa bệnh ngoài da trên hệ thống website của nhà thuốc hoặc tìm kiếm từ khóa "bệnh ngoài da" có dấu, "benh ngoai da" hoặc "chữa bệnh trứng cá" có dấu, "chua benh trung ca" không dấu qua công cụ tìm kiếm google.