$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });

Thứ bảy, 16-12-2017 | 09:50GMT+7

Sách 500 Bài Thuốc Đông Y Gia Truyền Trị Bách Bệnh

Đông y được biết đến từ lâu với những bài thuốc nam chữa bệnh đơn giản, tiện lợi và hiệu quả. Thực tế đã chứng minh tính hiệu nghiệm của thuốc nam với các bệnh thông thường. Ở Việt Nam, Đông y là thuật ngữ được sử dụng song song với “Y học cổ truyền”, dùng chỉ nền y học có nguồn gốc Trung Quốc và Việt Nam, để phân biệt với Tây y (Y học hiện đại).

Sách 500 Bài Thuốc Đông Y Gia Truyền Trị Bách Bệnh

Sách 500 Bài Thuốc Đông Y Gia Truyền Trị Bách Bệnh

 

Chẩn đoán Đông y dùng các phương pháp “Vọng, Văn, Vấn, Thiết” để xác định bệnh trạng. Điều trị Đông y gồm có phương pháp châm cứu và các thuốc uống hoặc dùng ngoài da.


Các bài thuốc trong cuốn sách “Sách 500 Bài thuốc đông y gia truyền trị bách bệnh” được tập hợp từ nhiều nguồn tư liệu và từ những kinh nghiệm quý báu của dân gian. Đây là tư liệu tham khảo để người đọc có thể sử dụng những cây, lá, củ, quả dễ tìm ở quanh ta để chữa các bệnh ngoài da thông thường.


Tác giả : Quốc Đương
Nhà xuất bản : Từ Điển Bách Khoa
Số Trang : 383
 
Nhà thuốc đông y Phúc Thanh Đường khám và tư vấn chữa bệnh ngoài da miễn phí. Để tìm kiếm nội dung chi tiết về sách 500 Bài Thuốc Đông Y Gia Truyền Trị Bách Bệnh. Bạn truy cập vào hệ thống tìm kiếm website google nhập từ khóa "500 Bài thuốc đông y gia truyền trị bách bệnh" tiếng việt có dấu hoặc "500 bai thuoc dong y gia truyen tri bach benh" không dấu. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin về cách chữa bệnh ngoài da trên hệ thống website của nhà thuốc hoặc tìm kiếm từ khóa "bệnh ngoài da" có dấu, "benh ngoai da" hoặc "chữa bệnh trứng cá" có dấu, "chua benh trung ca" không dấu qua công cụ tìm kiếm google.