Mục tiêu và động lực

       
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://giamdocdieuhanh.org/quan-ly-cong-viec/Muc-tieu-va-dong-luc.html322

Làm thế nào bạn có thể giúp một nhân viên đồng nghiệp hoặc báo cáo lựa chọn động cơ? Bạn thể thực hiện các bước để tạo ra một môi trường làm việc cung cấp khả năng lớn nhất cho nhân viên để lựa chọn động cơ. Một môi trường làm việc khuyến khích cung cấp một khuôn khổ chiến lược để mọi người biết những được mong đợi từ họ.
Trong cuốn sách bước ngoặc của ông, nhân viên không làm Họ đang phải làm về
nó (so sánh giá), lý do đầu tiên Ferdinand Fournies "họ không biết những gì họ có nghĩa vụ phải làm. Thiếu sự chỉ đạo chiến lược cần thiết, nhân viên không rõ ràng về các mục tiêu cá nhân và mục tiêu của mình. Tổ chức này cảm thấy không có bánh lái. Hoặc, tồi tệ hơn, các mục tiêu hướng thay đổi hàng ngày. Các nhân viên tranh giành để chuyển đổi bánh răng.
Kết quả thường là mục tiêu quá nhiều, không có ưu tiên được đặt vào các mục tiêu hiện hành cảm giác rằng tất cả các mục tiêu, bất kể tầm quan trọng của chúng, phải được thực hiện. Khi kết quả được giám sát, từng bước nhỏ trong việc hoàn thành mỗi mục tiêu rõ ràng, nhưng không mục tiêu được hoàn thành. Đối với một môi trường làm việc khuyến khích, một khuôn khổ chiến lược mà trong đó nhân viên biết tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu và kế hoạch hành động được yêu cầu. Nhân viên với định hướng chiến lược được thúc đẩy để thành công.
Nguồn viện đào tạo giám đốc GED

Từ khóa liên quan đến bài viết: Mục tiêu và động lực

Nhận xét tin: Mục tiêu và động lực


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Mục tiêu và động lực Bằng cách gửi thư điện tử tới http://giamdocdieuhanh.org. Xin bao gồm tên bài viết Muc-tieu-va-dong-luc ở dạng tiếng việt không dấu. Hoặc Mục tiêu và động lực ở dạng có dấu

  • Tin Cùng Loại:
Tin Cùng Ngày:
 

Realtime Chart

HOSE-INDEX

HNX-INDEX

UPCOM-INDEX

Chứng khoán thế giới

Giá hàng hóa và ngoại tệ

 
Thống kê truy cập Giám đốc điều hành, đào tạo giám đốc
  • GiamDocĐieuHanh.Org - Website đào tạo CEO số 1 Việt Nam
  • Giấy phép đang chờ Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
  • ® Ghi rõ nguồn GiamDocDieuHanh.Org khi xuất bản lại thông tin từ website này.
  • © Copyright GiamDocDieuHanh.Org 2011-2012, All rights reserved. Powered and SEO by Esun
Số người đang truy cập Giám đốc điều hành, đào tạo giám đốc
cheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salesac longchamp pas chergucci outlet