$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });

Thứ bảy, 16-12-2017 | 15:59GMT+7

Phúc Thanh Đường - Gia tộc Họ Nguyễn chuyên trị bệnh ngoài da

Phúc Thanh Đường là nhà thuốc tư nhân uy tín, địa chỉ tin cậy đã nhận được sự công nhận của bệnh nhân khắp cả nước từ nhiều năm nay. Nhà thuốc có những bài thuốc gia truyền đặc trị các bệnh ngoài da như bệnh lang ben, bệnh tổ đỉa, bệnh á sừng…. Đến với Phúc Thanh Đường, bạn sẽ được khám chữa bệnh với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm.
 
 
Phúc Thanh Đường Địa chỉ tin cậy chữa bệnh ngoài da

Phúc Thanh Đường Địa chỉ tin cậy chữa bệnh ngoài da

 
Được sáng lập từ đầu thế kỷ thứ XIX, dưới thời vua Thiệu Trị, trải qua gần 200 năm, Phúc Thanh Đường được kế thừa những phương thuốc quý do cụ tổ là lương y Nguyễn Đăng Công Lập nghiên cứu và truyền lại. Nhà thuốc đã phát triển những bài thuốc quý ấy dựa trên kinh nghiệm chữa bệnh của các lương y tiền bối, sử dụng nguồn dược liệu phong phú tự trồng.

Quan niệm và nhận thức phù hợp với các học thuyết thiên - địa - nhân hợp nhất và nhân thể là một chỉnh thể trong y học, Phúc Thanh Đường sử dụng những cây cỏ thiên nhiên Việt Nam, được phơi sấy, sao tẩm theo công thức cổ truyền bào chế ra những loại thuốc công hiệu với mục đích chữa cho người bệnh nhanh khỏi.

Nhiều trường hợp bị bệnh ngoài da nặng như bệnh vẩy nến toàn thân đến khám, sau ba tháng chữa trị ở Phúc Thanh Đường đã gần hết bệnh. Nhiều người sau khi được uống thuốc và thoa thuốc, sức khỏe của họ đã tốt lên, da dẻ cũng mịn màng hơn.

Phúc Thanh Đường cũng đã hỗ trợ chữa bệnh khó như bệnh bạch biến, bệnh viêm nang lông, bệnh nấm móng, bệnh tổ đỉa… Các bệnh khác như bệnh tiểu đường, bệnh khớp, bệnh dạ dày, bệnh thận yếu, bệnh tinh trùng yếu…. cũng được chúng tôi điều trị thành công.

Các thầy thuốc làm việc tại đây luôn nhiệt tình, hướng dẫn cho bệnh nhân cách sử dụng thuốc, cách kiêng cữ một cách dễ dàng.

Phúc Thanh Đường tư vấn và khám chữa bệnh miễn phí, vì vậy bệnh nhân không cần lo lắng gì cả, chỉ cần yên tâm chữa bệnh với nhà thuốc.