$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });

Thứ tư, 13-12-2017 | 06:33GMT+7

Phẩm chất của lãnh đạo khéo léo

Nếu bạn muốn là một nhà lãnh đạo thu hút những người có chất lượng, chính là để trở thành một người có chất lượng cho mình. Lãnh đạo là khả năng thu hút người nào đó để những món quà, kỹ năng, và cơ hội mà bạn cung cấp là chủ sở hữu, quản lý, là phụ huynh. Tôi gọi lãnh đạo các thách thức lớn của cuộc sống. Điều gì là quan trọng trong lãnh đạo được chỉnh lại kỹ năng lãnh đạo của bạn. Tất cả các nhà lãnh đạo tiếp tục làm việc về bản thân cho đến khi chúng trở nên hiệu quả. Dưới đây là một số chi tiết cụ thể:

Tìm hiểu để được mạnh mẽ nhưng không thô lỗ
Đó là thêm một bước bạn phải thực hiện để trở thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ có khả năng với một phạm vi rộng tầm với. Một số người nhầm lẫn sự thô lỗ cho sức mạnh. Nó thậm chí không một thay thế tốt.

Tìm hiểu để có thể loại, nhưng không yếu
Chúng ta không được nhầm lẫn lòng tốt cho người suy nhược. Lòng tốt không phải là yếu. Lòng tốt là một loại sức mạnh. Chúng tôi phải được loại, đủ để nói với ai đó sự thật. Chúng ta phải loại, đủ và chu đáo, đủ để đặt nó trên đường dây. Chúng tôi phải được loại, đủ để nói với nó như nó là và không phải đối phó trong ảo tưởng.

Tìm hiểu là táo bạo nhưng không phải là một kẻ bắt nạt
Nó cần có sự táo bạo để giành chiến thắng trong ngày. Để xây dựng ảnh hưởng của bạn, bạn đã có để đi bộ ở phía trước của nhóm của bạn. Bạn đã sẵn sàng để có mũi tên đầu tiên, giải quyết vấn đề đầu tiên, và phát hiện ra dấu hiệu đầu tiên của sự cố.

Bạn đã có để học cách khiêm tốn, nhưng không nhút nhát
Bạn không thể có được đời sống cao là nhút nhát. Một số người nhầm lẫn sự rụt rè cho sự khiêm nhường. Khiêm nhường gần như là một từ Thiên Chúa. Một cảm giác sợ hãi. Một cảm giác kỳ diệu. Nhận thức của linh hồn và tinh thần của con người. Một sự hiểu biết rằng có một cái gì đó độc đáo về bộ phim truyền hình của con người so với phần còn lại của cuộc sống. Khiêm tốn là một nắm bắt được khoảng cách giữa chúng tôi và các ngôi sao, nhưng có cảm giác rằng chúng tôi là một phần của các ngôi sao. Vì vậy, khiêm tốn là một đức tính tốt, nhưng sự rụt rè là một căn bệnh. Sự rụt rè là một phiền não. Nó có thể được chữa khỏi, nhưng nó là một vấn đề.

Hãy tự hào nhưng không tự kiêu
Nó tự hào để giành chiến thắng trong ngày. Nó tự hào để xây dựng tham vọng của bạn. Nó có niềm tự hào trong cộng đồng. Nó tự hào về nguyên nhân, trong thành tựu. Nhưng chìa khóa để trở thành một nhà lãnh đạo tốt là tự hào mà không kiêu ngạo. Trong thực tế, tôi tin rằng các loại tồi tệ nhất của sự kiêu căng ngạo mạn từ sự vô minh. Đó là khi bạn không biết rằng bạn không biết. Bây giờ loại kiêu ngạo là không thể chấp nhận. Nếu một người nào đó thông minh và kiêu ngạo, chúng ta có thể chịu đựng được điều đó. Nhưng nếu một người nào đó là vô minh và kiêu ngạo, đó là chỉ là quá nhiều để mất.

Phát triển hài hước mà không có sự điên rồ
Đó là quan trọng đối với một nhà lãnh đạo. Trong lãnh đạo, chúng ta biết rằng nó được cho là dí dỏm, nhưng không ngớ ngẩn. Đó là okay để được vui vẻ, nhưng không ngu ngốc.

Cuối cùng, đối phó trong thực tế. Giải quyết trong sự thật. Tiết kiệm cho mình đau đớn. Chỉ cần chấp nhận cuộc sống như nó là. Cuộc sống là duy nhất. Một số người gọi nó là bi thảm, nhưng tôi muốn nghĩ rằng nó là duy nhất. Bộ phim truyền hình toàn bộ cuộc sống là duy nhất. Nó thật hấp dẫn. Và tôi đã tìm thấy rằng các kỹ năng làm việc tốt cho một người lãnh đạo không thể làm việc ở tất cả cho người khác. Tuy nhiên, các kỹ năng cơ bản của lãnh đạo có thể được điều chỉnh phù hợp để làm việc tốt cho chỉ là về tất cả mọi người tại nơi làm việc, trong cộng đồng, và ở nhà.

Nguồn viện đào tạo giám đốc