Phương pháp trở thành lãnh đạo giỏi

       
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://giamdocdieuhanh.org/ky-nang-lanh-dao/Phuong-phap-tro-thanh--lanh-dao-gioi.html331

Một phương pháp tiếp cận tiến để trở thành một Lãnh tụ Vĩ đại
Làm một cái gì đó về nó mà không ai mong đợi và nhóm nghiên cứu sẽ làm tất cả! Mỗi người trong chúng ta có cơ hội để là một nhà lãnh đạo tại các thời điểm khác nhau của cuộc sống của chúng ta, cho dù đó là một nhà lãnh đạo trong kinh doanh của chúng tôi, nhà của chúng tôi hoặc cộng đồng của chúng tôi. Thách thức đối với nhiều người trong chúng ta là chúng ta không có sức mạnh để bước lên tấm để trở thành các loại của nhà lãnh đạo mà mọi người tin tưởng. Câu chuyện có thật dưới đây là một nguồn cảm hứng cho bất kỳ ai sẵn sàng thay đổi thực sự trong cuộc sống của họ.
1 quản lý khu vực tại 1 công ty môi giới lớn, Michael đã được làm việc trên các kỹ năng lãnh đạo của mình trong nhiều năm, nhưng bất chấp những nỗ lực của ông, bán lẻ khu vực chi nhánh của ông đã được liên tục xếp hạng cuối cùng hoặc 2 để kéo dài cuộc điều tra nhân viên của công ty mình ý kiến, và trong công ty này hiếm nơi mà các cuộc điều tra được thực hiện nghiêm túc, kết quả được công bố và xếp hạng và đây là tin xấu đối với sự nghiệp của Michael. Ông đã mất sự tín nhiệm của mình như là một người quản lý.
Sau đó, ông
cho rằng mặc dù các cuộc điều tra đặc biệt phản ánh quan điểm của nhân viên chi nhánh phía trước của họ đã bị ảnh hưởng bởi người giám sát trực tiếp của mình, Michael giả định rằng ông là vấn đề, không phải là giám sát. Chỉ cho phép bản thân mình rằng thực hiện một nỗ lực nguy hiểm: đột nhiên, trách nhiệm nghỉ ngơi trên vai của Michael đã đau, 'trò chơi đổ lỗi' không còn là một tùy chọn, và ông đã đưa ra mình không thể thay đổi vào làm hoặc chết chế độ. Sau đó, ông cranked lên các yếu tố nguy cơ một mức độ lớn hơn.
Ông tập hợp đội ngũ quản lý của mình với nhau, đứng ở phía trước của phòng hội nghị và nói: "Tôi đang điều chỉnh các con số cho thấy nó, vì vậy tôi muốn bạn cho tôi biết những gì tôi đang làm sai và những gì tôi cần phải làm gì để cải thiện '.
"Tôi sẽ rời khỏi phòng, tiếp tục, và tôi muốn bạn nhận được rất cụ thể và ghi lại những ý tưởng của bạn trên giấy flip-biểu đồ. Khi tôi trở lại, chúng tôi sẽ nói chuyện thông qua mỗi mục.
Và ông bước ra.
Một nửa giờ sau đó, ông đã trở lại và gõ cửa.
'Chúng tôi không làm, họ nói.
Cuối cùng, sau 90 phút, họ để cho anh ta. Tất cả các bức tường đã được bảo hiểm trong giấy biểu đồ flip-: danh sách sau khi danh sách các gợi ý để cải thiện cá nhân của mình như là một con người. Ông giữ thăng bằng, hít một hơi thật sâu và tiến hành:
'Chấp nhận những gì bạn nghe và Hiện Nó'
Michael biết rằng phản ứng của mình trong giây phút đó sẽ thực hiện hoặc phá vỡ toàn bộ
thực hành cũng như độ tin cậy cá nhân của mình. Vì vậy, ông đã một cách tiếp cận cực đoan và trả lời đích thực.
"Tôi thực sự thất vọng," ông cho biết, trong bản thân mình và tôi không có ý tưởng có muốn được như vậy.

Ông không bảo vệ, bào chữa hoặc lấy lý do. Tất cả những gì mà ông ấy đã hỏi một số câu hỏi để chắc chắn rằng ông hoàn toàn hiểu từng hạng mục và sau đó họ đã nói chuyện với nhau cho tới vài giờ. Hãy tưởng tượng sự chịu đựng
Michael cần thiết để giữ cho rằng cuộc hội thoại lâu. Và một điều, ông chủ 'đã được nói nhiều hơn một lần, tôi chắc chắn.
Và sau đó, vào cuối ngày, với các cuộn giấy biểu đồ flip giấu bên dưới cánh tay của mình và cảm giác đập thình thịch đằng sau đôi mắt của mình, Michael nhìn vào đội ngũ của mình và nói hai từ thẳng từ trái tim:
'Cảm ơn'
Michael nói với tôi, đêm và vài ngày tới, những khó khăn nhất của toàn bộ sự nghiệp của mình. Ông đã bị tàn phá và tràn ngập bởi mức độ nghiêm trọng của thông tin phản hồi và thách thức to lớn để làm theo thông qua. Ông hồi phục từ cú sốc ban đầu và tiếp tục làm một cái gì đó về nó mà không ai mong đợi.
Michael bắt đầu ở đầu danh sách, một mặt hàng và bắt đầu sửa chữa tất cả. Nhưng họ thấy anh ta cố gắng và ông đã chứng minh thông qua hành động của mình rằng phiên họp đã không được một chuyên gia tư vấn giao bài tập mà ông đã bị buộc vào dung túng.
Các vòng tiếp theo của cuộc điều tra doanh nghiệp đứng thứ hai tổ chức Michael từ đầu trong toàn bộ công ty, với bước nhảy vọt của 80-90% trong một số biện pháp thực hiện.

Nguồn viện đào tạo giám đốc GED

Từ khóa liên quan đến bài viết: Phương pháp trở thành lãnh đạo giỏi

Nhận xét tin: Phương pháp trở thành lãnh đạo giỏi


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Phương pháp trở thành lãnh đạo giỏi Bằng cách gửi thư điện tử tới http://giamdocdieuhanh.org. Xin bao gồm tên bài viết Phuong-phap-tro-thanh--lanh-dao-gioi ở dạng tiếng việt không dấu. Hoặc Phương pháp trở thành lãnh đạo giỏi ở dạng có dấu

  • Tin Cùng Loại:
Tin Cùng Ngày:
 

Realtime Chart

HOSE-INDEX

HNX-INDEX

UPCOM-INDEX

Chứng khoán thế giới

Giá hàng hóa và ngoại tệ

 
Thống kê truy cập Giám đốc điều hành, đào tạo giám đốc
  • GiamDocĐieuHanh.Org - Website đào tạo CEO số 1 Việt Nam
  • Giấy phép đang chờ Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
  • ® Ghi rõ nguồn GiamDocDieuHanh.Org khi xuất bản lại thông tin từ website này.
  • © Copyright GiamDocDieuHanh.Org 2011-2012, All rights reserved. Powered and SEO by Esun
Số người đang truy cập Giám đốc điều hành, đào tạo giám đốc
cheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salesac longchamp pas chergucci outlet