$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });

Thứ sáu, 15-12-2017 | 17:46GMT+7

Vì Sao Nên Đi Khám Phụ Khoa Định Kỳ

Là phụ nữ thì tỷ lệ mắc bệnh phụ khoa ở nữ giới không những không có chiều hướng giảm mà đang ngày càng tăng lên và không ngừng tăng lên.
 
Các bệnh phụ khoa tuy không nguy hiểm nhưng lại gây nhiều phiền phức, ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày cũng như là khiến chị em mất tự tin trong cuộc sống và sinh hoạt vợ chồng. Bệnh do rất nhiều nguyên nhân gây nên. Những thói quen hàng ngày của nữ giới cũng có thể là một trong những tác nhân góp phần gây nên các bệnh phụ khoa ở. Vì thế hầu hết phụ nữ đều ít nhất một lần trong đời mắc bệnh phụ khoa nói riêng và bệnh ngoài da nói chung.


Bất cứ biểu hiện bất thường nào ở nữ giới cũng có thể là triệu chứng của một bệnh phụ khoa nào đó. Đó có thể là biểu hiện ngứa hay đau vùng kín, triệu chứng đau lưng, mỏi eo, đau bụng dưới hay đau bụng kinh… Nếu chủ quan, bệnh có thể dẫn tới nhiều phiền toái và biến chứng cho chị em.

 
Vì Sao Nên Đi Khám Phụ Khoa Định Kỳ

Vì Sao Nên Đi Khám Phụ Khoa Định Kỳ

- Viêm âm đạo

Nguyên nhân do vi khuẩn, do nấm, do trichomonas hay do vi khuẩn lậu…Biểu hiện bệnh đa dạng: ngứa rát âm đạo, âm hộ khí hư loãng, màu vàng nhạt, có bọt, có khi có mùi hôi, khi lại màu trắng hay màu xanh đục tùy theo nguyên nhân gây bệnh…

- Viêm cổ tử cung

Có hai hình thái viêm cổ tử cung bao gồm: viêm ngoài cổ tử cung và viêm trong cổ tử cung nhưng viêm ngoài cổ tử cung hay gặp hơn. Bệnh nhên viêm cổ tử cung khí hư ra nhiều có lẫn mủ hay máu, đau lưng, đôi khi kèm sốt…

- Viêm phần phụ

Viêm phần phụ thường biểu hiện dưới dạng cấp và mãn tính.

+ Viêm phần phụ cấp tính: Bệnh biểu hiện đau và sốt. Đau hạ vị, thường là đau hai bên hố chậu, đau liên tục, có lúc đau dữ dội, khí hư ra nhiều. Kèm theo nhiệt độ tăng, ít khi sốt cao, mạch nhanh.

+ Viêm phần phụ mãn tính: Đau là triệu chứng phổ biến nhất, đau vùng hạ vị, hay đau hai bên hố chậu. Đau thay đổi về cường độ, thời gian hay từng cơn liên tục nhất là khi làm việc nặng hay đi lại nhiều. Khí hư ra nhiều, có khi có máu ra thất thường trước và sau kinh nguyệt. Thường không có biểu hiện sốt.

Trên đây là một số những bệnh phụ khoa thường gặp có ảnh hưởng tới sức khỏe nữ giới. Bệnh phụ khoa đôi khi không có biểu hiện triệu chứng rõ ràng hoặc chỉ là những biểu hiện thông thường như ngứa vùng kín, đau bụng kinh…khiến chị em chủ quan. Chính vì vậy, phụ nữ nên đi khám phụ khoa định kỳ để có thể phát hiện và điều trị sớm các bệnh phụ khoa.

Nếu chị em phụ nữ còn đang phân vân hay lo lắng việc tìm những địa chỉ tin cậy để khám thì hãy gọi điện thoại ngay cho chúng tôi,hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phúc Thanh Đường để được tư vấn miễn phí.


Đặc biệt, ở Phúc Thanh Đường có 2 bài thuốc vô cùng độc đáo, quý hiếm và hiệu quả là: bài thuốc ngâm Phụ khoa trị khỏi các bệnh viêm nhiễm nấm âm đạo, cổ tử cung; bài thuốc chữa bệnh rụng tóc từng mảng do rối loạn nội tiết, không do yếu tố gia truyền.


Khám và tư vấn miễn phí tại hệ thống phòng khám Phúc Thanh Đường:

Liên hệ khám và điều trị bệnh ngoài da:

52 Phùng Hưng - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

( ĐT:04.3828.5564/0943.901.908)

( Nằm ngay đầu ngã ba Phố Phùng Hưng và phố Hàng Bông)

90 Trần Hưng Đạo - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

( ĐT:04.3942.7113/0943.901.908)

( Đối diện cung văn hoá hữu nghị việt xô)

226 Đinh Tiên Hoàng - Phường DaKao - Q1 - TP HCM

ĐT: 0912.093.089


Nhà thuốc đông y Phúc Thanh Đường khám và tư vấn chữa bệnh ngoài da miễn phí. Bệnh nhân cũng có thể tìm kiếm thông tin về cách chữa bệnh ngoài da trên hệ thống website của nhà thuốc hoặc tìm kiếm từ khóa "bệnh ngoài da" có dấu, "benh ngoai da" hoặc "chữa bệnh ngoài da" có dấu, "chua benh ngoài da" không dấu qua công cụ tìm kiếm google.

Đông y gia truyền Phúc Thanh Đường - Chuyên trị bệnh ngoài da - Nơi bạn gửi gắm niềm tin