Khóa học giám đốc marketing

       
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://giamdocdieuhanh.org/khoa-hoc/Khoa-hoc-giam-doc-marketing.html377

Theo Peter Drucker – “cha đẻ” của quản trị kinh doanh hiện đại, sản phẩm cuối cùng của một doanh nghiệp chính là “khách hàng”. Nói cách khác, nếu một doanh nghiệp không thể “sản xuất” ra khách hàng, doanh nghiệp đó không thể tồn tại được. Và một nhân vật quan trọng thuộc loại bậc nhất trong quá trình “sản xuất khách hàng” của doanh nghiệp, đó chính là “Giám Đốc Marketing”.

Công việc của Giám Đốc Marketing là quản lý và điều hành mọi công việc và toàn bộ guồng máy liên quan đến khách hàng và hoạt động tiêu thụ sản phẩm của công ty theo chiến lược kinh doanh của công ty và theo chỉ đạo trực tiếp từ Tổng Giám Đốc, Giám Đốc Điều Hành.

Marketing Manager là vị trí thường xuyên đựơc các Head Hunters săn đón với mức lương rất hấp dẫn: 500-1.000 USD/tháng. Bởi đây là nhà hoạch định và thực hiện chiến lược marketing một cách chuyên nghiệp, định hướng và sáng tạo cho doanh nghiệp.

Khóa học giám đốc Marketing được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ các chuyên gia, nhà quản trị, giám đốc marketing từ công ty và các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam. Những bài lý thuyết cô đọng được minh họa bằng hình ảnh, tình huống thực tiễn sinh động, các thực tế điển hình (case study) và trò chơi mô phỏng, bài tập thực hành... ngay tại lớp. Học viên học tập chủ yếu bằng hình thức thảo luận nhóm, thuyết trình và viết tiểu luận cuối khóa.

Khóa đào tạo giám đốc marketing này sẽ giúp học viên hiểu biết sâu sắc về môi trường marketing và kỹ năng quản trị marketing phù hợp với tình hình của Việt Nam cũng như khả năng xây dựng chiến lược marketing hiệu quả.

Học viên sẽ được đào tạo về khả năng ra quyết định về các chiến lược sản phẩm, giá cả, kênh phân phối, đội ngũ bán hàng... mang tính cạnh tranh trên cơ sở sự thay đổi nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng cũng như khả năng hoạch định và phát triển chiến lược cho sản phẩm mới.

CHI TIẾT KHÓA HỌC

 

 

 

Từ khóa liên quan đến bài viết: Khóa học giám đốc marketing

Nhận xét tin: Khóa học giám đốc marketing


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Khóa học giám đốc marketing Bằng cách gửi thư điện tử tới http://giamdocdieuhanh.org. Xin bao gồm tên bài viết Khoa-hoc-giam-doc-marketing ở dạng tiếng việt không dấu. Hoặc Khóa học giám đốc marketing ở dạng có dấu

  • Tin Cùng Loại:
 

Realtime Chart

HOSE-INDEX

HNX-INDEX

UPCOM-INDEX

Chứng khoán thế giới

Giá hàng hóa và ngoại tệ

 
Thống kê truy cập Giám đốc điều hành, đào tạo giám đốc
  • GiamDocĐieuHanh.Org - Website đào tạo CEO số 1 Việt Nam
  • Giấy phép đang chờ Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
  • ® Ghi rõ nguồn GiamDocDieuHanh.Org khi xuất bản lại thông tin từ website này.
  • © Copyright GiamDocDieuHanh.Org 2011-2012, All rights reserved. Powered and SEO by Esun
Số người đang truy cập Giám đốc điều hành, đào tạo giám đốc
cheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salesac longchamp pas chergucci outlet