$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });

Thứ bảy, 16-12-2017 | 11:06GMT+7

Làm Sao Để Mua Được Thuốc Đông Y Tốt Và Dùng Hiệu Quả?

Gần đây viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương tiến hành kiểm tra chất lượng dược liệu, vị thuốc y học cổ truyền tại một số bệnh viện y dược học cổ truyền và khoa y học cổ truyền của các cơ sở khám chữa bệnh tại một số địa phương. Kết quả cuộc kiểm tra cho thấy, một số đơn vị đã sử dụng sai vị thuốc, sử dụng các vị thuốc kém chất lượng, có tạp chất.
 
Làm Sao Để Mua Được Thuốc Đông Y Tốt Và Dùng Hiệu Quả?

Làm Sao Để Mua Được Thuốc Đông Y Tốt Và Dùng Hiệu Quả?


Những đơn vị lớn đầu ngành thuốc Đông y còn đem lại kết quả đáng lo ngại thì các phòng khám, nhà thuốc tư nhân càng khiến cho nhiều người lo lắng hơn. Theo lương y Nguyễn Ngọc Thắng thì để người bệnh không mua phải thuốc kém chất lượng là khó và người bệnh sẽ không tự kiểm tra được chất lượng thuốc. Chỉ có những người thầy thuốc có kinh nghiệm mới nhìn và biết được chất lượng thuốc đến đâu.

Do đó người bệnh cần tìm đúng thầy giỏi và có tâm. Người bệnh nên đến những cơ sở có uy tín, có giấy phép hành nghề. Tuy nhiên những cơ sở này vẫn có những sai phạm này kia nhưng rõ ràng là vẫn an toàn hơn những cơ sở hoạt động chui. Để nhận diện những phòng khám đã được cấp phép, người bệnh có thể nhìn vào biển hiệu của họ. Những địa chỉ được cấp phép sẽ thông tin đầy đủ trên biển hiệu: địa chỉ, tên chủ phòng khám, giấy phép hành nghề… Người bệnh chỉ nên dùng thuốc Đông y khi có bệnh, tránh quan niệm là dùng thuốc Đông y là an toàn và có tư tưởng “cứ dùng, không bổ bề ngang cũng bổ bề dọc”.


Đông y Phúc Thanh Đường chúng tôi là một địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người với nhiều năm kinh nghiệm về thuốc Đông y đặc trị bệnh ngoài da. Khác biệt hẳn những phòng khám thông thường, tất cả người bệnh đến với Phúc Thanh Đường đều không mất tiền thăm khám nhưng được tư vấn bệnh tình, hướng dẫn chăm sóc hết sức nhiệt tình, chu đáo, kể cả những người chỉ vào hỏi bệnh chứ không lấy thuốc. Thậm chí đã có không ít người bệnh nghèo không đủ tiền chữa trị, khi đến Phúc Thanh Đường, người thầy thuốc cảm thông hoàn cảnh của họ đã phát thuốc và điều trị miễn phí.

Đặc biệt, ở Phúc Thanh Đường có 2 bài thuốc vô cùng độc đáo, quý hiếm và hiệu quả là: bài thuốc ngâm Phụ khoa trị khỏi các bệnh viêm nhiễm nấm âm đạo, cổ tử cung; bài thuốc chữa bệnh rụng tóc từng mảng do rối loạn nội tiết, không do yếu tố gia truyền.

Chữa bệnh bằng kiến thức , trách nhiệm và cái tâm là một trong những phương châm hàng đầu của chúng tôi. Chỉ cung cấp thuốc tốt, đúng bệnh và hợp lý với mỗi bệnh nhân.

Các bài thuốc của chúng tôi đều được chắt lọc, đúc kết từ kinh nghiệm của những người trước, không có thành phần hoặc yếu tố độc hại. Chính vì vậy mọi người hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi. Hoặc có thắc mắc hay muốn khám bệnh, tư vấn miễn phí thì vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau .
 

Khám và tư vấn miễn phí tại hệ thống phòng khám Phúc Thanh Đường:

Liên hệ khám và điều trị bệnh ngoài da:

52 Phùng Hưng - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

( ĐT:04.3828.5564/0943.901.908)

( Nằm ngay đầu ngã ba Phố Phùng Hưng và phố Hàng Bông)

90 Trần Hưng Đạo - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

( ĐT:04.3942.7113/0943.901.908)

( Đối diện cung văn hoá hữu nghị việt xô)

226 Đinh Tiên Hoàng - Phường DaKao - Q1 - TP HCM

ĐT: 0912.093.089

 
Nhà thuốc đông y Phúc Thanh Đường khám và tư vấn chữa bệnh ngoài da miễn phí. Bệnh nhân cũng có thể tìm kiếm thông tin về cách chữa bệnh ngoài da trên hệ thống website của nhà thuốc hoặc tìm kiếm từ khóa "bệnh ngoài da" có dấu, "benh ngoai da" hoặc "
Làm Sao Để Mua Được Thuốc Đông Y Tốt Và Dùng Hiệu Quả?" có dấu, "Lam sao de mua duoc thuoc dong y tot va dung hieu qua" không dấu qua công cụ tìm kiếm google.
 
Đông y gia truyền Phúc Thanh Đường - Chuyên trị bệnh ngoài da - Nơi bạn gửi gắm niềm tin