$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });

Thứ bảy, 16-12-2017 | 11:07GMT+7

Dùng Thuốc Đông Y An Toàn Và Đúng Cách

Thuốc Đông y có nguyên liệu thường là các loại cây cỏ. Tuy nhiên các thang thuốc Đông y cũng được kết hợp từ các loại thảo dược một cách khoa học. Các nguyên liệu trong các bài thuốc Đông y cũng có những loại độc hại như các vị từ khoáng chất thần sa, chu sa, các loại thảo mộc cũng có thể độc như phụ tử, mã tiền, cà độc dược…

Dùng Thuốc Đông Y An Toàn Và Đúng Cách

Dùng Thuốc Đông Y An Toàn Và Đúng Cách


Chính vì vậy quan niệm uống thuốc Đông y luôn an toàn là sai lầm. Trong thời gian gần đây chuyện thuốc Đông y gây hại đã trở thành vấn đề nóng của ngành y tế. Năm trước đã có nhiều trẻ em dùng thuốc cam gia truyền không đúng cách đã bị ngộ độc. Sau đó bộ y tế đã tiến hành kiểm tra thì đưa ra con số báo động có khoảng 60% thuốc Đông y không đạt chất lượng.

Gần đây báo chí có bài viết về thầy thuốc Nguyễn Văn Tiến ở Bình Thuận đã tử vong do chính thuốc của mình. Việc xảy ra khi một bệnh nhân mua thuốc thấp khớp của ông Tiến đã bị co giật. Bệnh nhân báo cho ông Tiến, ông không tin nên đã thử lại thuốc và tử vong. Sự việc này đã làm cho nhiều người bàng hoàng .
 

Theo lương y Nguyễn Ngọc Thắng thì có thể có nhiều bài thuốc Đông y được chế không có tính khoa học, các dược liệu được kết hợp không đúng bài có thể dẫn tới ngộ độc.

Thực tế hiện này có nhiều người hành nghề bốc thuốc Đông y chỉ là do học lõm, học không bài bản đến nơi đến chốn. Họ không được cấp phép hành nghề, nhưng vì lợi nhuận nên vẫn làm chui, trong khi đó người bệnh lại có tâm lý “có bệnh thì vái tứ phương”, giữa ranh giới cái chết, họ vẫn tin và đặt hi vọng vào những bài thuốc này.

Phúc Thanh Đường của chúng tôi luôn đảm bảo được tất cả các yếu tố về thuốc Đông y chữa bệnh ngoài da Uy tín hiệu quả.
 

Với những bài thuốc gia truyền được truyền từ cụ tổ dòng họ Nguyễn làm ngự y trong triều, Phúc Thanh Đường đã kế thừa những giá trị tinh hoa, cốt lõi và không ngừng nghiên cứu, cô đọng lại những vị thuốc quý để sản xuất ra những lọ thuốc có nguồn gốc thảo dược được sao tẩm theo phương thức bí truyền, giúp người bệnh dễ dàng sử dụng an toàn và hiệu quả cao.

Với đội ngũ lương y dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo Phúc Thanh Đường đã điều trị thành công các bệnh ngoài da mãn tính như: Bệnh chàm Eczema ngoài da , Bệnh bạch biến ngoài da, Bệnh trứng cá ngoài da, Bệnh rụng tóc,..

Với 100% thuốc được chiết xuất từ thảo dược, không độc hại, Đông Y Phúc Thanh Đường thực sự là nơi đặt niềm tin an toàn cho mỗi người.

Đông Y Phúc Thanh Đường - Chữa bệnh vì chữ tâm - Nơi bạn gửi gắm niềm tin

Mang trong mình nỗi ám ảnh về hình ảnh những bệnh nhân kêu gào vì đau đớn bệnh tật, người thân vật vã khóc thương vì nỗi đau chia xa, lương Y Nguyễn Ngọc Thắng luôn trăn trở ngày đêm để tìm ra những bài thuốc đông y tốt nhất để điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Với phương châm lương y như từ mẫu, Đông y Phúc Thanh Đường luôn tận tâm khám bệnh miễn phí, chăm sóc bệnh nhân chu đáo.

Trên tinh thần trau dồi từ thực tế, kế thừa những kinh nghiệm quý của bậc tiền nhân, tôn trọng kiến thức Y học hiện đại kết hợp với việc chủ trang thiết bị hiện đại, Đông Y Phúc Thanh Đường thực sự là nơi đặt niềm tin an toàn cho mọi người!


Khám và tư vấn miễn phí tại hệ thống phòng khám Phúc Thanh Đường:

Liên hệ khám và điều trị bệnh ngoài da:

52 Phùng Hưng - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

( ĐT:04.3828.5564/0943.901.908)

( Nằm ngay đầu ngã ba Phố Phùng Hưng và phố Hàng Bông)

90 Trần Hưng Đạo - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

( ĐT:04.3942.7113/0943.901.908)

( Đối diện cung văn hoá hữu nghị việt xô)

226 Đinh Tiên Hoàng - Phường DaKao - Q1 - TP HCM

ĐT: 0912.093.089

Nhà thuốc đông y Phúc Thanh Đường khám và tư vấn chữa bệnh ngoài da miễn phí. Bệnh nhân cũng có thể tìm kiếm thông tin về cách chữa bệnh ngoài da trên hệ thống website của nhà thuốc hoặc tìm kiếm từ khóa "bệnh ngoài da" có dấu, "benh ngoai da" hoặc "Dùng Thuốc Đông Y An Toàn Và Đúng Cách" có dấu, "Dung thuoc dong y an toan va dung cach" không dấu qua công cụ tìm kiếm google.
 
Đông y gia truyền Phúc Thanh Đường - Chuyên trị bệnh ngoài da - Nơi bạn gửi gắm niềm tin