$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });

Thứ bảy, 16-12-2017 | 11:04GMT+7

Đông y Phúc Thanh Đường - Nhà Thuốc Uy Tín Hiệu Qủa

Nhà thuốc đông y gia truyền Phúc Thanh Đường là nhà thuốc chuyên chữa bệnh ngoài da có bề dày trong việc điều trị bằng đông y được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Với phương châm lương y như từ mẫu, Đông y Phúc Thanh Đường luôn tận tâm khám bệnh miễn phí, chăm sóc bệnh nhân chu đáo.
 

Đông y Phúc Thanh Đường Nhà Thuốc Uy Tín Hiệu Quả 

Đông y Phúc Thanh Đường Nhà Thuốc Uy Tín Hiệu Quả


Tiếp nối truyền thống của gia đình, lương y Nguyễn Ngọc Thắng đã khẳng định được thương hiệu mà cha ông đã để lại cho mình để phát triển và lưu truyền các bài thuốc quý báu của gia đình và dân tộc. Ông luôn trăn trở ngày đêm để nghiên cứu những vị thuốc quý, bài thuốc đông y tốt nhất theo phương thức bí truyền để điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Phúc Thanh Đường đã điều trị thành công các bệnh ngoài da mãn tính như: Bệnh chàm Eczema ngoài da , Bệnh bạch biến ngoài da, Bệnh trứng cá ngoài da, Bệnh rụng tóc, Bệnh á sừng ngoài da, bệnh vẩy nến ngoài da, bệnh phụ khoa ngoài da.. Đặc biệt, ở Phúc Thanh Đường có 2 bài thuốc vô cùng độc đáo, quý hiếm và hiệu quả là: bài thuốc ngâm Phụ khoa trị khỏi các bệnh viêm nhiễm nấm âm đạo, cổ tử cung; bài thuốc chữa bệnh rụng tóc từng mảng do rối loạn nội tiết, không do yếu tố gia truyền.

Chị Nguyễn Hồng Phượng (Đống Đa,Hà Nội) cho biết: Tôi bị bệnh phụ khoa được người bạn mách cho địa chỉ nhà thuốc Phúc Thanh Đường ở 52 Phùng Hưng Hà Nội lúc đầu tôi cũng bi quan lắm nhưng tôi thử dùng được 10 ngày thì thấy bệnh đỡ, tôi thấy tin tưởng hơn và tiếp tục điều trị đến nay bệnh tôi đã khỏi hoàn toàn không còn thấy ngứa ngáy nữa, người khoẻ hơn.

Đối với Phúc Thanh Đường thành công lớn nhất là chữa trị cho nhiều bệnh nhân mãn tính được khỏi bệnh. Với 100% thuốc được chiết xuất từ thảo dược, không độc hại, Đông Y Phúc Thanh Đường thực sự là nơi đặt niềm tin an toàn cho mỗi người.

Khám và tư vấn miễn phí tại hệ thống phòng khám Phúc Thanh Đường:

Liên hệ khám và điều trị bệnh ngoài da:

52 Phùng Hưng - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

( ĐT:04.3828.5564/0943.901.908)

( Nằm ngay đầu ngã ba Phố Phùng Hưng và phố Hàng Bông)

90 Trần Hưng Đạo - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

( ĐT:04.3942.7113/0943.901.908)

( Đối diện cung văn hoá hữu nghị việt xô)

226 Đinh Tiên Hoàng - Phường DaKao - Q1 - TP HCM

ĐT: 0912.093.089

Nhà thuốc đông y Phúc Thanh Đường khám và tư vấn chữa bệnh trứng cá miễn phí. Bệnh nhân cũng có thể tìm kiếm thông tin về cách chữa bệnh ngoài da trên hệ thống website của nhà thuốc hoặc tìm kiếm từ khóa "bệnh ngoài da" có dấu, "benh ngoai da" hoặc " Đông y Phúc Thanh Đường - Nhà Thuốc Uy Tín Hiệu Qủa" có dấu, "Dong Y Phuc Thanh Duong Nha Thuoc Uy Tin Hieu Qua" không dấu qua công cụ tìm kiếm google.


 
Đông y gia truyền Phúc Thanh Đường - Chuyên trị bệnh ngoài da - Nơi bạn gửi gắm niềm tin