$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });

Thứ bảy, 16-12-2017 | 11:05GMT+7

Chữa trị tận gốc xóa tan nỗi ám ảnh bệnh ngoài da

Trải qua nhiều thế hệ, thương hiệu Phúc Thanh Đường với hàng chục bài thuốc bí truyền độc đáo cùng cái tâm sáng, sự tận tụy của người lương y từ mẫu đã trở thành một địa chỉ thân thuộc, uy tín của những người bị ám ảnh bởi các bệnh ngoài da.
 
Chữa trị tận gốc xóa tan nỗi ám ảnh bệnh ngoài da

Chữa trị tận gốc xóa tan nỗi ám ảnh bệnh ngoài da

Khác biệt hẳn những phóng khám thông thường, tất cả người bệnh đến với Phúc Thanh Đường đều không mất tiền thăm khám nhưng được tư vấn bệnh tình, hướng dẫn chăm sóc hết sức nhiệt tình, chu đáo, kể cả những người chỉ vào hỏi bệnh chứ không lấy thuốc.Thậm chí đã có không ít người bệnh nghèo không đủ tiền chữa trị, khi đến Phúc Thanh Đường, người thầy thuốc cảm thông hoàn cảnh của họ đã phát thuốcvà điều trị miễn phí.
 

Địa chỉ đông y Phúc Thanh Đường

Địa chỉ đông y Phúc Thanh Đường

Chị Nguyễn Thị Lan, ở Đình Xuyên (Gia Lâm) là một trong những trường hợp như thế. Con chị, cháu Nguyễn Đình Tuấn bị bệnh ngoài da mãn tính đã chữa trị nhiều nơi nhưng suốt 9 năm vẫn không khỏi, thường xuyên tái phát. Được người nhà giới thiệu Phúc Thanh Đường, chị Lan đưa con tới khám nhưng trong dạ chỉ nghĩ “thử xem có gì khá hơn không” chứ chưa định theo điều trị ngay vì hoàn cảnh kinh tế gia đình đã hết sức khó khăn.Với phương châm cứu chữa người bệnh là quan trọng chứ không đặt nặng chuyện vật chất, thầy thuốc của Phúc Thanh Đường đã bốc thuốc và hỗ trợ tiền thuốc điều trị cho cháu Tuấn trong vòng 1 tháng liền, bao gồm cả thuốc uống và thuốc bôikết hợp. Kết quả không phụ lòng người, sau đợt điều trị, bệnhcủa cháu đã được chữa trị triệt để, đến nay không còn tái phát.
 

Lương Y Nguyễn Ngọc Thắng

Lương Y Nguyễn Ngọc Thắng

Những năm gần đây, bệnh mãn tính có xu hướng lên ngôi, trong đó nền khí hậu nhiệt đới cộng với điều kiện môi trường ô nhiễm tạo điều kiện thuận lợi cho hàng loạt bệnh mãn tính ngoài da như: bệnh nấm tóc, bệnh nấm toàn thân, bệnh viêm da trứng cá, bệnh bạch biến, bệnh hắc lào, bệnh tổ đỉa, bệnh rụng tóc, bệnh hôi nách, bệnh á sừng, bệnh viêm da cơ địa… phát triển. Đa số các bệnh lý này khi điều trị bằng tây y hoặc điều trị không đúng cách thường bị tái phát lại nhiều lần, một số bệnh dễ để lại sẹo ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Cũng vì thế, các bệnh này thường là nỗi ám ảnh kinh hoàng với người mắc bệnh, khiến họ tự ti, mất tự tin trong cuộc sống.

Hiểu được điều này, từ lâu nay, các thế hệ lương y ở Phúc Thanh Đường đã không ngại vất vả trực tiếp đi tìm những vị thuốc quý ở những nơi rừng núi heo hút, cô đọng lại, chế thành các bài thuốc bí truyền độc đáo lưu truyền hậu thế, gìn giữ tổ nghiệp. Được kiểm chứng qua thời gian với hàng nghìn người bệnh, các bài thuốc này đã chứng minh công dụng tuyệt vời khi chữa trị khỏi triệt để, tận gốc hầu hết các bệnh mãn tính ngoài da nói trên, được đăng ký bản quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ. Có một vị thương gia giàu có ở Hà Nội, con sinh ra không may bị bệnh vảy nến toàn thân rất nặng, đến mức người nhà cũng không nhận ra, chữa trị khắp các bệnh viện không khỏi. Đến Phúc Thanh Đường, nhìn bệnh nhân, thầy thuốc cũng e dè vì ca bệnh quá khó nhưng vì thương bé nên đành “cố gắng chữa được đến đâu hay đến đó”. Không hình dung nổi chỉ sau một tháng điều trị thuốc, bệnh tình của cháu đã đỡ được 70-80%.Quá cảm động, bố mẹ cháu bé đã quyết định bỏ ra một khoản tiềnlàm từ thiện để nhờ Phúc Thanh Đường chữa trị cho các hoàn cảnh thương tâm khác giống con mình.

Đặc biệt, ở Phúc Thanh Đường có 2 bài thuốc vô cùng độc đáo, quý hiếm và hiệu quả là: bài thuốc ngâm Phụ khoa trị khỏi các bệnh viêm nhiễm nấm âm đạo, cổ tử cung; bài thuốc chữa bệnh rụng tóc từng mảng do rối loạn nội tiết, không do yếu tố gia truyền.

Khám và tư vấn miễn phí tại hệ thống phòng khám Phúc Thanh Đường:

Liên hệ khám và điều trị bệnh ngoài da:

52 Phùng Hưng - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

( ĐT:04.3828.5564/0943.901.908)

( Nằm ngay đầu ngã ba Phố Phùng Hưng và phố Hàng Bông)

90 Trần Hưng Đạo - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

( ĐT:04.3942.7113/0943.901.908)

( Đối diện cung văn hoá hữu nghị việt xô)

226 Đinh Tiên Hoàng - Phường DaKao - Q1 - TP HCM

ĐT: 0912.093.089


Nhà thuốc đông y Phúc Thanh Đường khám và tư vấn chữa bệnh ngoài da miễn phí. Bệnh nhân cũng có thể tìm kiếm thông tin về cách chữa bệnh ngoài da trên hệ thống website của nhà thuốc hoặc tìm kiếm từ khóa "bệnh ngoài da" có dấu, "benh ngoai da" hoặc "chữa bệnh ngoài da" có dấu, "chua benh ngoài da" không dấu qua công cụ tìm kiếm google.

 

Đông y gia truyền Phúc Thanh Đường - Chuyên trị bệnh ngoài da - Nơi bạn gửi gắm niềm tin