$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });

Thứ bảy, 16-12-2017 | 11:03GMT+7

Chữa Tận Gốc Bệnh Ngoài Da Bằng Thuốc Đông Y Gia Truyền

Nhà thuốc đông y Phúc Thanh Đường đã có từ lâu đời và được nhiều người biết đến như một địa chỉ uy tín với bài thuốc chữa bệnh ngoài da độc đáo được kế thừa từ cụ tổ dòng họ Nguyễn làm ngự y trong triều.
 
Chữa Tận Gốc Bệnh Ngoài Da Bằng Thuốc Đông Y Gia Truyền

Chữa Tận Gốc Bệnh Ngoài Da Bằng Thuốc Đông Y Gia Truyền

 
Trải qua nhiều đời nhưng nhà thuốc đông y gia truyền Phúc Thanh Đường luôn được nhân dân tín nhiệm yêu quý. Đã có nhiều loại bệnh ngoài da được chữa khỏi tại nhà thuốc: bệnh vảy nến, bệnh mè đay, bệnh á sừng, bệnh hôi nách, bệnh lang ben,…………

Tại đây có nhiều bệnh nhân đã được chữa khỏi và tỏ lòng biết ơn tới nhà thuốc .Đặc biệt là trường hợp của anh Nguyễn Văn Nam (48 tuổi, Đức Giang - Hà Nội) anh đã bị bệnh vẩy nến đã lâu đi chữa nhiều nơi nhưng bệnh tình không hề thuyên giảm mà còn nặng thêm. Khi được hàng xóm mách tới nhà thuốc đông y Phúc Thanh Đường anh mạnh dạn đi thử thêm lần nữa xem có tiến triển gì không với hi vọng mong manh. Được biết hoàn cảnh gia đình anh vô cùng khó khăn cả nhà anh chỉ trông chờ vào đồng lương ít ỏi của anh nhà thuốc hết sức đồng cảm hỗ trợ hết mức có thể tạo điều kiện hết sức để anh có thể điều trị. Sau 3 tháng liền điều trị theo đơn của lương y thì kết quả thật bất ngờ, bệnh tình của anh đã giảm rõ rệt và sau 1 tháng nữa bệnh của anh sẽ khỏi dứt điểm.

Ngày nay do môi trường sống cộng các tác nhân bên ngoài tỷ lệ người mắc bệnh ngoài da ngày càng nhiều trong mấy năm trở lại đây.Bệnh ngoài da nếu chữa trị không đúng cách sẽ để lại những di chứng vô cùng nghiêm trọng .Điều này không những ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn mà nó còn ảnh hưởng đến tương lai sự nghiệp mà bạn đang phấn đấu.

Với phương châm lương y như từ mẫu các lương y nhà thuốc Phúc Thanh Đường không ngại vất vả ,khó nhọc cố gắng nghiên cứu tìm ra các bài thuốc mới,vị thuốc mới giúp cho quá trình điều trị đạt hiệu quả tốt nhất có thể chữa trị triệt để các bệnh ngoài da với mong muốn sau khi chữa khỏi bệnh ,bệnh nhân sẽ nở nụ cười với cuộc sống mới không bệnh tật.

Đặc biệt khi đến với nhà thuốc Phúc Thanh Đường bạn sẽ được khám miễn phí hoàn toàn và được hướng dẫn chăm sóc hết sức nhiệt tình, chu đáo, kể cả những người chỉ vào hỏi bệnh chứ không lấy thuốc.


Khám và tư vấn miễn phí tại hệ thống phòng khám Phúc Thanh Đường:

Liên hệ khám và điều trị bệnh ngoài da:

52 Phùng Hưng - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

( ĐT:04.3828.5564/0943.901.908)

( Nằm ngay đầu ngã ba Phố Phùng Hưng và phố Hàng Bông)

90 Trần Hưng Đạo - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

( ĐT:04.3942.7113/0943.901.908)

( Đối diện cung văn hoá hữu nghị việt xô)

226 Đinh Tiên Hoàng - Phường DaKao - Q1 - TP HCM

ĐT: 0912.093.089


Nhà thuốc đông y Phúc Thanh Đường khám và tư vấn chữa bệnh ngoài da miễn phí. Bệnh nhân cũng có thể tìm kiếm thông tin về cách chữa bệnh ngoài da trên hệ thống website của nhà thuốc hoặc tìm kiếm từ khóa "bệnh ngoài da" có dấu, "benh ngoai da" hoặc "Chữa Tận Gốc Bệnh Ngoài Da Bằng Thuốc Đông Y Gia Truyền" có dấu, "chua tan goc benh ngoai da bang thuoc dong y gia truyen" không dấu qua công cụ tìm kiếm google.

 
Đông y gia truyền Phúc Thanh Đường - Chuyên trị bệnh ngoài da - Nơi bạn gửi gắm niềm tin