$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });

Thứ hai, 11-12-2017 | 12:42GMT+7

Đào tạo giám đốc điều hành

Đào tạo CEO chuyên nghiệp
CEO là người nắm giữ chìa khóa thành công của một doanh nghiệp, đóng vai trò then chốt trong bộ máy cơ quan/ tổ chức nên chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ làm băng hoại những giá trị vốn có của công ty. Vì thế, chương trình đào tạo CEO chuyên nghiệp của PTI sẽ giúp bạn thực sự làm tốt vai trò của mình, đưa doanh nghiệp vượt qua thử thách của nền kinh tế thị trường, đạt được mục tiêu kinh doanh và hơ thế nữa là cập đến bến bờ xã hội tươi đẹp.
Có rất nhiều định nghĩa về một CEO chuyên nghiệp nhưng chưa có một khái niềm nào là dấu chấm cuối cùng cho câu hỏi đó. Có lẽ chính điều đó khiến cho  nước ta rất hiếm có nhà điều hành nào đáp ứng được yêu cầu từ các doanh nghiệp.
Tới với khóa đào tạo giám đốc điều hành chuyên nghiệp của Viện đào tạo giám đốc, bạn sẽ hiểu rõ hơn về “chân dung” của một CEO. sẽ biết cách định hướng tổ chức bằng tầm nhìn của một CEO chuyên nghiệp, học tập/thực nghiệm dẫn dắt tổ chức vượt qua những khó khăn thử thách, quản trị hệ thống rõ ràng dưới những hình thức, những phương pháp có tính mục tiêu hợp chuẩn, kiến tạo môi trường làm việc thuận – văn hóa – hội nhập, đồng thời đánh giá và kiểm soát đúng mọi quá trình và quản trị sự thay đổi theo hướng thích nghi tích cực theo thế thượng phong.
Nối tiếp thành công từ các chương trình trước, Viện đào tạo giám đốc đã phối hợp với Hiệp hội Quản trị kinh doanh Hòa Kỳ tiếp tục nghiên cứu và kỳ công xây dựng Chương trình CEO – Đào tạo giám đốc điều hành chuyên nghiệp phiên bản 3.0, cập nhật nhiều yếu tố mới phù hợp với tình hình kinh tế chung tại Việt Nam và trên thế giới hiện nay. 
Đào tạo giám đốc điều hành
Đối tượng chính của chương trình đào tạo giám đốc điều hành chuyên nghiệp của PTI là các cấp lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp, những người đã có bề dày nhất định về kiến thức hay kinh nghiệm về quản lý và điều hành doanh nghiệp, những người có hoài vọng trở thành một CEO chuyên nghiệp – một “nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong tương lai”.  
Trong phiên bản đào tạo giám đốc: “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp 3.0” sẽ tập trung giải quyết  những bài toán “để hội nhập thành công”.
Ban giảng huấn của khóa học đào tạo giám đốc điều hành chuyên nghiệp là đội ngũ những Chuyên gia, Giáo sư, Phó Giáo sư hàng đầu tại Việt Nam và thế giới, những người giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực quản trị và lãnh đạo doanh nghiệp: Giảng viên Nguyễn Tất Thịnh – chuyên gia tư vấn chiến lược và tái cấu trúc doanh nghiệp, Hiệu trưởng trường Doanh nhân tư thục PTI, giảng dậy; Giảng viên Nguyễn Hoàng Phương chuyên gia Marketing – Thương hiệu, Giám đốc học vụ Tổ chức Giáo dục PTI; chuyên gia Soren Kirchrener với hơn 20 năm kinh nghiệm quản trị cấp cao tại các tổ chức, doanh nghiệp tại Mỹ, Ấn Độ, Singapore…
Đặc biệt, khi tham gia khóa học đào tạo CEO chuyên nghiệp này, các bạn sẽ Biết được ai, làm thế nào, trải nghiệm ra sao để có thể trở thành một “CEO”- một “nghề quản trị thực sự”. Biết cách trang bị những năng lực quản trị cần thiết của một CEO . Biết các đạt được hoài vọng của mình là trở thành một CEO chuyên nghiệp. Nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CEO cần phải có.
Viện đào tạo giám đốc cam kết sau khóa học này các bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích, tự nâng cấp bản thân trước khi tái cấu trúc doanh nghiệp, tìm ra con đường hội nhập để thực sự thành công. sẽ là một cuốn cẩm nang về “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” thiết thực giúp những lãnh đạo, những nhà quản trị đầy tâm nguyện vào hoài bão lớn đưa tổ chức của mình vượt qua và vững bước trở thành một tổ chức/công ty/doanh nghiệp chuyên nghiệp. 
Khóa học đào tạo giám đốc điều hành chuyên nghiệp có thể diễn ra vào buổi tối hoặc ngày cuối tuần, được tổ chức taị TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. 
Nội dung chi tiết chương trình đào tạo:
Chương trình CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp Version 3.0 của PTI được thiết kế theo triết lý giáo dục riêng của Viện đào tạo giám đốc. Trong đó: Nội dung, mục tiêu, tính chuẩn khoa học của môn học là trung tâm, hướng tới một trọng tâm giáo dục là: Khiến học viên muốn học, tự khuyến học, khát khao ứng dụng, tin tưởng vào khoa học.
Tổ chức = (Cấu trúc + Công Nghệ + Chất Lượng)
Lãnh Đạo = (Cảm Xúc + Trí Tuệ + Tầm Nhìn)
Chương trình đào tạo “ đặc biệt này “ được thiết kế theo cấu trúc phân tầng. 
Có 3 phân tầng - hệ thống chính thông qua các môn đào tạo: 
Phân tầng tư tưởng | Phân tầng Căn bản | Phẩn tầng chuyên môn
Mỗi một phân tầng có những chuyên đề đào tạo khác nhau được sắp xếp theo trình tự để người học có thể luận được “cái đạo của một CEO” & trả lời được câu hỏi là CEO là phải làm gì ?
Chương trình có thể được tổ chức vào ban ngày hoặc buổi tối. Thời lượng của các khóa học là như nhau, nhưng thời gian của mỗi khóa có thể kéo dài 4 tháng.