$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });

Thứ bảy, 16-12-2017 | 14:22GMT+7

Bệnh phụ khoa ở phụ nữ

Bệnh phụ khoa ở phụ nữ nói chung là các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở cơ quan sinh dục của Phụ nữ. Các bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ: Viêm phụ Khoa, Viêm âm đạo, Viêm cổ tử cung… Ngày nay chữa bệnh phụ khoa bằng tây y không còn được phổ biến do tốn kém và hiệu quả không cao. Chính vì vậy xu hướng chữa bệnh phụ khoa bằng phương pháp đông y được các chị em lựa chọn.
 
Bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới

Bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới

Qua trao đổi với Bác sỹ Nguyễn Ngọc Thắng ( Ông được cụ tổ làm ngự y trong triều truyền lại phương thuốc bí truyền chữa bệnh phụ khoa hiệu quả cho hoàng hậu và lương lương trong cung) sẽ giúp các chị em phụ nữ hiểu thêm các bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ là những bệnh lý nào:

1. Viêm nhiễm phụ khoa

Viêm nhiễm âm đạo là một loại bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nó lại là nguyên nhân dẫn đến với nguy cơ hiếm muộn và rất nhiều phiền toái khác.

Dấu hiệu Bệnh Viêm Phụ khoa ở phụ nữ:

• Khi mắc phải triệu chứng viêm nhiễm âm đạo do vi khuẩn, Phụ nữ có biểu hiện ngứa "vùng kín", gây cảm giác khó chịu

• Khi quan hệ tình dục, tạo cảm giác rất đau: Với chị em phụ nữ bình thường “Yêu” luôn giúp chị em phụ nữ thoải mái tinh thần. Nhưng với những người có triệu chứng bị bệnh thì rất ngại vì nó mang lại cảm giác đau đớn.

• "Núi đôi" có chấm đỏ hay bị phát ban: Thông thường thì hiện tượng này xảy ra là do "gò bồng đào" bị dị ứng áo nịt ngực hoặc do bị côn trùng cắn. Tuy nhiên, nếu những dấu hiệu này có dấu hiệu thuyên giảm sau 1 – 2 ngày thì không có gì đáng phải lo ngại. Nhưng nếu càng về sau "núi" càng xuất hiện nhiều nốt chấm đỏ hơn sẽ rất dễ có nguy cơ mắc phải chứng chàm bội nhiễm hoặc thậm chí là chứng ung thư vú (hiện tượng này xuất hiện ở khoảng 5% phụ nữ mắc chứng ung thư vú). Hãy nhanh chóng tới gặp bác sĩ để kịp thời phát hiện nguyên nhân và có hướng điều trị kịp thời.

• Chảy máu sau "giao ban": Chảy máu nơi vùng kín sau "yêu" là một hiện tượng bất thường. Để khắc phục tình hình và bảo vệ hạnh phúc lứa đôi, cần tìm hiểu rõ nguyên nhân tại sao lại bị chảy máu để từ đó có hướng giải quyết.

• Biểu hiện thường thấy khi bị viêm phụ khoa là gặp phải những rắc rối ở vùng bụng: Những rắc rối thường gặp ở vùng bụng như đầy bụng, đầy hơi, chuột. Nếu những dấu hiệu này làm phiền trong nhiều ngày thì ngoài khả năng gặp phải những vấn đề đối với cơ quan tiêu hóa (khả năng phổ biến nhất) có thể mắc phải chứng bệnh ung thư buồng trứng.


Nguyên nhân Viêm Phụ Khoa ở Phụ Nữ:

Bệnh phụ khoa, viêm âm đạo xảy ra khi vi trùng thường trú âm đạo bị biến đổi do tác nhân bên ngoài đưa vào (nhiễm vi sinh từ ngoài) hay do thay đổi môi trường âm đạo tạo điều kiện thuận lợi cho tác nhân gây bệnh hoạt động. Có nhiều nguyên nhân gây viêm Phụ khoa: vi sinh, ký sinh trùng, dị vật hay rối loạn cân bằng nội tiết sinh dục. Viêm do tác nhân vi sinh bao gồm nấm men Candida (albican hay non-albican), nguyên sinh động vật Trichomonas vaginalis và tạp trùng (Bacterial vginosis) là nguyên nhân thường gặp nhất.

2. Các khối u ở vùng kín

Chúng tôi muốn đề cập đến u xơ tử cung và u nang buồng trứng, bệnh hiện nay gây nhiều khó khăn về thụ thai và sinh nở của chị em. Tuy là những khối lành tính nhưng khi không có những ngăn chặn kịp thời sự phát triển của chúng thì nó sẽ đe dọa đến quá trình thụ thai cũng như gây khó khăn trong quá trình sinh đẻ của bạn.

3. Ung thư cổ tử cung

Biểu hiện Ung thư cổ tử cung:

Vùng kín phụ nữ có thể bị ung thư, hay gặp và nguy hiểm là ung thư cổ tử cung với biểu hiện của bệnh không rõ ràng, chỉ đến khi ung thư vào giai đoạn cuối, di căn chị em phụ nữ mới tìm đến đến bác sỹ. Những trường hợp này hoàn toàn không thể cứu chữa được, bởi vậy mà tỷ lệ tử vong do ung thư cổ tử cung đang là một báo động cho phụ nữ toàn cầu.

Khám phụ khoa sử dụng phương thuốc bí truyền do Phúc Thanh Đường bà chế có thể phòng tránh và ngăn ngừa bệnh phụ khoa triệt để

Nguyên nhân ung thư cổ tử cung:

Nguyên nhân chủ yếu bệnh ung thư cổ tử cung ở phụ nữ là do Virus (HPV), Virus này thường tiếp xúc mầm bệnh khi có vết thương hở ở phần phụ khoa hoặc quan hệ tình dục không an toàn với mầm bệnh. Một thời gian HPV sẽ gây biến đổi bất thường trong niêm mạc cổ tử cung, tạo ra những tế bào bất thường và có khả năng hóa ác. Nếu không chữa trị kịp thời tế bào này phát triển thành ác tính, xâm lấn và đưa đến ung thư cổ tử cung.

 
THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN PHÚC THANH ĐƯỜNG CHỮA TẬN GỐC CÁC BỆNH VIÊM – NẤM- NGỨA PHỤ KHOA

Có từ lâu đời và được nhiều người biết đến như một địa chỉ uy tín với bài thuốc chữa bệnh ngoài da độc đáo được kế thừa từ cụ tổ dòng họ Nguyễn làm ngự y trong triều. Các lương y nhà thuốc đã kế thừa và bài chế thành công phương thuốc bí truyền đặc trị bệnh phụ khoa. Bài thuốc chữa bằng phương pháp ngâm phụ khoa thuốc đặc trị được triết xuất từ các loại thảo dược quý, vì vậy người bệnh chỉ cần dùng thuốc đều đặn, đúng cách.
 
Bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới
 
Chữa bệnh phụ khoa


Đại diện cho chị em phụ nữ (PV) xin cảm ơn chân thành nhà thuốc Đông y Phúc Thanh Đường nói chung và bác sỹ Lương y Nguyễn Ngọc Thắng nói riêng đã chia sẻ những kiến thức bổ ích và cung cấp lại bài thuốc quý chữa bệnh phụ khoa hiệu quả, giúp chị em phụ nữ xóa tan nỗi âu lo thầm kín.