$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Dòng họ nhiều đời trị bệnh viêm da cơ địa, á sừng, vẩy nến, tổ đỉa, bệnh phụ khoa. Theo...
Mụn trứng cá hay bệnh trứng cá là bệnh ngoài da thông thường, nhưng ảnh hưởng khá lớn đến diện...
Rụng tóc ngoài da là một loại bênh rụng tóc xảy ra khi hệ thống miễn dịch của bạn tấn công...
Bệnh tổ đỉa là bệnh ngoài da có Biểu hiện bệnh là các mụn nước xuất hiên ở mé trên ngón...
Mấy năm trở lại đây, ngày càng nhiều người bị bệnh dị ứng mè đay. Bệnh dị ứng nổi mề...
Bệnh vẩy nến là bệnh ngoài da di truyền lành tính, vẩy nến không gây hại cho sức khỏe người...
Thứ sáu, 15-12-2017 | 10:14 GMT+7
Dòng họ nhiều đời trị bệnh viêm da cơ địa, á sừng, vẩy nến, tổ đỉa, bệnh phụ khoa. Theo gia phả và ghi chép lịch sử của nhà nước Cụ tổ họ Nguyễn là ngự y trong triều chuyên điều trị bệnh ngoài da cho các bậc vua chúa, hoàng tử trong cung, Cụ xuất thân từ gia đình nhà nho từ nhỏ đã ham học hỏi, tìm tòi...
Thứ sáu, 15-12-2017 | 10:13 GMT+7
Mụn trứng cá hay bệnh trứng cá là bệnh ngoài da thông thường, nhưng ảnh hưởng khá lớn đến diện mạo, tâm lý của bệnh nhân khi mà lứa tuổi mắc bệnh chủ yếu là thanh thiếu niên với nhu cầu giao tiếp xã hội cao.
Thứ sáu, 15-12-2017 | 10:10 GMT+7
Bệnh bạch biến là một loại bệnh ngoài da do một số tế bào sắc tố trong da bị hư khiến làn da mất đi sắc tố melamin do đó làm da biến thành màu trắng hoặc nổi đốm trắng và có khi ảnh hưởng tới những vùng như lông, tóc. Bệnh này có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Khác với bệnh Bạch tạng là bệnh giảm sắc...
Thứ sáu, 15-12-2017 | 10:06 GMT+7
Rụng tóc ngoài da là một loại bênh rụng tóc xảy ra khi hệ thống miễn dịch của bạn tấn công nhầm các nang tóc, đó là nơi mà sự tăng trưởng tóc bắt đầu. Rụng tóc hay tóc rụng nhiều là bệnh ngoài da thường gặp ở nam và nữ. Một chu kỳ rụng tóc và tóc mới mọc với số lượng trên 150 sợi / ngày và liên tục...
Thứ sáu, 15-12-2017 | 10:05 GMT+7
Bệnh tổ đỉa là bệnh ngoài da có Biểu hiện bệnh là các mụn nước xuất hiên ở mé trên ngón tay, lòng bàn tay, mặt bên, mặt trên, mặt dưới các ngón chân, lòng bàn chân.
Thứ sáu, 15-12-2017 | 10:04 GMT+7
Mấy năm trở lại đây, ngày càng nhiều người bị bệnh dị ứng mè đay. Bệnh dị ứng nổi mề đay là bệnh ngoài da còn gọi là sẩn mè đay có màu hồng hay màu trắng như màu da gồ cao, lỗ chân lông dãn rộng có khi nhiều sẩn liên kết với nhau thành mảng.
Thứ sáu, 15-12-2017 | 10:02 GMT+7
Bệnh vẩy nến là bệnh ngoài da di truyền lành tính, vẩy nến không gây hại cho sức khỏe người bệnh nhưng ảnh hưởng thẩm mỹ, tâm lý. Trên thế giới khoảng 6% dân số nhiễm bệnh vẩy nến, biểu hiện của bệnh vẩy nến xuất hiện trên da nhưng cũng xuất hiện ở các móng tay móng chân.
Thứ sáu, 15-12-2017 | 10:01 GMT+7
Có từ lâu đời và được nhiều người biết đến như một địa chỉ uy tín với bài thuốc chữa bệnh ngoài da độc đáo được kế thừa từ cụ tổ dòng họ Nguyễn làm ngự y trong triều. Các lương y nhà thuốc đã kế thừa và bài chế thành công phương thuốc bí truyền đặc trị bệnh phụ khoa. Bài thuốc chữa bằng phương...
Thứ sáu, 15-12-2017 | 09:59 GMT+7
Viêm nang lông là bệnh ngoài da có thể xảy ra ở mọi vùng da có lông trên cơ thể. Trong đó, hay gặp nhất ở vùng mặt, vùng râu, vùng da đầu, gáy, thân mình, chân và vùng mông. Bệnh tự khỏi không để lại sẹo nhưng thường hay tái phát khi không loại được các yếu tố thuận lợi như môi trường ô nhiễm, nóng ẩm.
Thứ sáu, 15-12-2017 | 09:58 GMT+7
Phúc Thanh Đường là một trong những nhà thuốc đông y gia truyền uy tín chất lượng và là một trong những cái tên đáng chú ý cho chúng ta khi gửi gắm niềm tin cũng như sức khỏe của mình. Phúc Thanh Đường đã điều trị nhiều bệnh về da liễu thành công trong đó có bệnh Chàm ngoài da.
Thứ sáu, 15-12-2017 | 09:56 GMT+7
Bệnh vẩy phấn hồng là bệnh ngoài da thường gặp ở trẻ em và thanh thiếu niên nhiều hơn, bệnh vẩy phấn hồng có khuynh hướng phát triển mạnh vào mùa xuân và mùa thu.
Thứ sáu, 15-12-2017 | 09:54 GMT+7
Bệnh hôi nách là bệnh lý ngoài da thường gặp ở nhiều người, với bất kỳ ai không phân biệt lứa tuổi hay giới tính đều có thể mắc bệnh hôi nách. Hôi nách là hiện tượng cơ thể nhất là vùng nách tiết ra mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến người mắc bệnh và mọi người xung quanh.