$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });

Thứ sáu, 15-12-2017 | 14:39GMT+7

Bất Ngờ Của Chanh Tươi Và Bài Thuốc Chữa Bệnh Hôi Nách

Mùa hè đang đến dần, các bạn đang lo lắng bởi mùi cơ thể, vì nó khiến bạn khó chịu và mất tự tin. Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được một bất ngờ chanh tươi trong việc chữa hôi nách, một trong các bệnh ngoài da.

Chanh - một loại quả mà ai cũng biết bởi nó đươc sử dụng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Chanh giúp ích cho hệ tiêu hóa, đặc biệt là những bệnh nhân bị chứng khó tiêu như ợ nóng. Tại Ấn Độ, nước chanh tươi thường được xem là loại thức uống dành cho những người đang bị sốt hoặc "chột" bụng. Chanh có tính khử khuẩn và tẩy mùi rất cao, vì thế, không có lý do gì để bỏ qua một “siêu phẩm” trị hôi nách hiệu quả như chanh.

Theo các chuyên gia, bệnh hôi nách được hình thành do sự hoạt động mạnh mẽ của các ổ vi khuẩn và tuyến mồ hôi trong cơ thể con người. Do vậy, nguyên tắc trị dứt điểm bệnh hôi nách là phải dùng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn gây bệnh và đưa chúng hoàn toàn ra bên ngoài.

 
Bất ngờ của chanh tươi trong việc chữa hôi nách
 
Bất ngờ của chanh tươi trong việc chữa hôi nách
 
Để biết rõ sự bất ngờ của chanh tươi trong việc chữa hôi nách các bạn làn làm như sau:

Sau khi tắm xong, lau khô vùng nách. Lấy quả chanh tươi thái lát mỏng rồi sau đó chà xát vào nách. Đợi khoảng 15 phút cho hàm lượng axit ngấm sâu vào da rồi rửa sạch hoặc không cần rửa lại. Cách trị hôi nách hiệu quả bằng chanh tươi này nếu ngày nào cũng làm sẽ có tác dụng khử mùi rất hiệu quả. Chanh là một loại quả phổ biến và có nhiều ở mọi nơi, không chỉ dùng để pha nước uống giải nhiệt rất ngon hay loại bỏ da dầu mà nó còn có tác dụng ngăn chặn và tiêu diệu mùi hôi khó chịu trên cơ thể bạn nhờ chứa nhiều chất axit có tác dụng khử khuẩn và vi trùng rất tốt.

Hãy thử ngay nhé để thấy rõ sự bất ngờ của chanh tươi trong việc chữa hôi nách nhé!

Bạn muốn tìm từ khóa trên google “Bài thuốc đông y Bất ngờ của chanh tươi trong việc chữa hôi nách” bằng cách gõ “Bất ngờ của chanh tươi trong việc chữa hôi nách” hoặc “bat ngo cua chanh tuoi trong viec chua hoi nach”. Moi chi tiết liên hệ của bài viết “ Bất ngờ của chanh tươi trong việc chữa hôi nách” các bạn có thể gửi về hộp thư “” hoặc số điện thoại 0943.901.908 để được bác sỹ tư vẫn miễn phí