$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });

Thứ sáu, 15-12-2017 | 14:25GMT+7

Bài Thuốc Trị Nám Từ Lá Trầu

Nói đến lá trầu thì chắc hẳn ai cũng biết, vậy trị nám từ lá trầu ác bạn đã nghe chưa? Nó có tác dụng như thế nào đến phương pháp trị bệnh ngoài da? Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sứa khỏe nhưng nám da tác động trực tiếp trên khuôn mặt,gây ra tâm lý tự ti, ngại giao tiếp với mọi người. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ các chị em trong việc trị nám hiệu quả và dễ thực hiên.
 
Theo phân tích dinh dưỡng, cứ 100g lá trầu không thì có đến 85,4% độ ẩm, 3.1% protein, 0.8% chất béo, 2.3% muối khoảng, 2.3% chất xơ và 61% carbohydrate. Chính vì vậy loại lá này rất tốt cho việc chữa trị nám trên da mặt.
 
Trị nám từ lá trầu

Trị nám từ lá trầu
 
Cách thực hiện trị nám từ lá trầu:

Rửa sạch lá trầu không, có thể ngâm sơ qua nước muối để làm sạch. Cho nắm lá trầu không vào nồi sạch. Đổ nước lã vào ngập hơn mặt lá từ 1

-1,5 đốt ngón tay rồi cho lên bếp đun sôi khoảng 30 phút.

Vớt lá trầu không cho vào máy xay sinh tố. Cho thêm 1 chút nước luộc lá vào cùng để xay thật nhuyễn. Bỏ lá trầu không đã xay vào nồi nước lá rồi tiếp tục đun nhỏ lửa cho đến khi được cô đặc như keo sền sệt. Bỏ keo vào 1 hũ sạch để trong tủ lạnh, đậy kín. Mỗi lần dùng, lấy muỗng múc ra 1 ít.

Mặt rửa sạch rồi lấy trầu không đã được cô thành keo bôi lên mặt như làm mặt nạ khoảng 15-30 phút mỗi ngày. Sau đó rửa sạch lại bằng nước. Làm liên tục trong 10 ngày liên tiếp. Sau 10 ngày thì 1 tuần làm 1 lần (đối với những vết nám nhẹ, còn những vết đậm thì có thể sử dụng thời gian lâu hơn).

Các bạn thấy đấy chỉ với 1 loại cây lá rất quen thuộc trong vườn trên bạn hoàn toàn có thể trị nám từ lá trầu mà không cần phải tốn tiền mua những loại mỹ phẩm đắt tiền. Hơn nữa nguyên liệu lại vô cùng dễ kiếm nhé, trên các nẻo đường quê hay trong mỗi khu vườn nhỏ quanh nhà, thật dễ để bạn tìm ra .

Bạn muốn tìm từ khóa trên google “Trị nám từ lá trầu” bằng cách gõ “Trị nám từ lá trầu” hoặc “tri nam tu la trau”. Moi chi tiết liên hệ của danh mục “Bài thuốc đông y” các bạn có thể gửi về hộp thư “” hoặc số điện thoại 0943.901.908 để được bac sỹ tư vấn tư vấn.