$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });

Thứ sáu, 15-12-2017 | 14:36GMT+7

Bài Thuốc Trị Mụn Trứng Cá Ngoài Da Từ Cây Rau Má

 
Bệnh trứng cá ngoài da là loại bệnh khá phổ biến hiện nay, là bệnh ngoài da gây nỗi kinh hoàng của các chị em phụ nữ cũng như nam giới. Đặc biệt, vào thời tiết oi nóng của mùa hè,mụn xuất hiện nhiều hơn. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ một phần giúp ích cho các bạn trong việc khắc phục tình trạng mụn rất đơn giản và hiệu quả đó là trị mụn trứng cá ngoài da từ rau má

Rau má là loại rau rất quen thuộc với chúng ta, nó có tên khoa học là Centella asiatica thuộc họ hoa tán (Apiaceae), vị đắng, hơi ngọt, tính bình, có tác dụng thanh nhiệt giải độc. Rau má cũng chứa nhiều các vitamin, khoáng chất, có tác dụng bổ dưỡng, chống oxi hóa, làm chậm quá trình lão hóa, trị mụn, đẹp da.

Cách trị mụn trứng cá ngoài da từ cây rau má:

Lấy 50g rau má và 50g lá gấc, rửa sạch, giã nhỏ, trộn đều cùng một ít muối, sau đó đem đắp vào vị trí có mụn.

Kết hợp uống nước ép rau má: 50g rau má, rửa sạch, đem ép lấy nước, thêm một chút đường rồi uống.

Trị mụn trứng cá ngoài da từ cây rau má

Trị mụn trứng cá ngoài da từ cây rau má

Ngoài ra, rau má còn có tác dụng dưỡng ẩm, mịn da, làm chậm quá trình lão hóa bằng cách:

Sử dụng 40g rau má, rửa sạch, đem giã nhỏ lấy nước. Nước ép rau má pha thêm với một chút đường cho dễ uống. Phần bã đem đắp mặt nạ trong 20-30 phút.

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay, vừa đơn giản vừa dễ làm nguyên liệu dễ kiếm. Hãy trị mụn trứng cá ngoài da từ rau má để có làn da đẹp rạng ngời!

Bạn muốn tìm từ khóa trên google “Bài thuốc đông y Trị mụn trứng cá ngoài da từ cây rau má” bằng cách gõ “Trị mụn trứng cá ngoài da từ cây rau má” ở dạngs có dấu hoặc “Tri mun trung ca ngoai da tu cay rau ma” ở dạng không dấu. Moi chi tiết liên hệ của bài viết “Trị mụn trứng cá ngoài da từ cây rau má” các bạn có thể gửi về hộp thư hoặc số điện thoại 0943.901.908 để được bác sỹ tư vấn.